Vincity Quận 9 Viết Nên Chuẩn Sống Mới Cho Căn hộ Giá Rẻ

Vincity Quận 9 Viết Nên Chuẩn Sống Mới Cho Căn hộ Giá Rẻ

Bắt nguồn từ một thành phó xanh, sạch hướng tới những giá trị cuộc sống mới, gắng kết với tình cảm gia đình hơn. Ở đó là một cộng đồng dân cư trẻ với những gia đình có tầm tài chính trung bình, hay những tri thức trẻ. Một hệ sinh thai mới tràn đầy sức sống sẽ vương lên tại bờ Đông Thành Phố. Đó là VIncity quận 9. Một sản phẩm mới của tập đoàn Vingrroup

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng tăng cao, dẫn tới áp lực tăng cao của vào trung tâm thành phố. Do đó để tìm một không gian tốt, không kẹt xe, môi trường đẳng cấp lại có thể kết nối nhanh với trung tâm lại là ưu tiên hàng đầu của người dân, nhưng giá ở mức chấp nhận được và nằm trong tầm tài chính cho phép. Nhận thức được yêu cầu đó thương hiệu Vincity đã ra đời và mang một chuẩn sống mới đến cho những khách hàng có tầm tài chính thấp. Dự án căn hộ VIncity quận 9 sẽ là một quần thể đô thị sinh thái ven sông bật nhất bở Đông Thành Phố trong thời gian tới. Sự tiện lợi về hệ thống giao thông, kết nối nhanh với những tuyến đường cao tốc, vành đai cũng như tuyến Metro sẽ mở ra những hướng di chuyển vô cùng hợp lí cho cư dân đồng thời kết nối với các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu. Ngoài ra còn có thể đẩy nhanh việc liên kết vùng.

Đến với vincity quận 9 bạn sẽ được thừa hưởng cách thiết kế vô cùng sang trọng đến từ những kiến trúc sư hàng đầu trong khu vực, với chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu, từ những nhà thầu uy tín, trong khi giá thành lại ở mức độ phổ thông, chấp nhận được, Quần thể căn hộ vincity quận 9 sẽ tạo nên một chuẩn sống vô cùng hấp dẫn cho những gia đình trẻ như bạn. Với tiện ích tiện nghi, mọi thứ bạn tìm có tại Vincity. Từ trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện quốc tế Vinmec, cho tới trường tiểu học quốc tế Vinshool và hệ thống trung tâm thương mại Vincom..Tất cả được thiết kế đầy đủ, hiện đại mang phong cách một khu resort nghỉ dưỡng. Khu công viên dọc bờ sông, bể bơi ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, vườn BBQ khoáng đạt và khu thể thao đa năng với sân bóng rổ, sân tennis, phòng gym… mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi.

Nhờ lợi thế về hạ tầng cơ sở, cư dân của Vincity sẽ tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp từ hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh như trường quốc tế Úc (AIS), trung tâm thương mại hiện đại và cao cấp, bệnh viện quốc tế và Đại học Fulbright, khu phức hợp y tế – thương mại tại khu công nghệ cao thành phố sắp khai trương. Một môi trường sống đẳng cấp với giá phải chăn. Vincity Là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để bạn quyết định.
Logo đối tác