Vincity Quận 9 – Không Gian Sống Cao Cấp Tại Sài Thành Cùng Tiện Ích Xứng Tầm

Vincity Quận 9 – Không Gian Sống Cao Cấp Tại Sài Thành Cùng Tiện Ích Xứng Tầm

Vincity Quận 9 – Không Gian Sống Cao Cấp Tại Sài Thành Cùng Tiện Ích Xứng Tầm

Thời điểm trước năm mới, thị phần nhà đất ngày càng nhộn nhịp do nguồn kiều hối tăng lên khá lớn và lượng tiền của khách hàng cũng khá nhiều sau 12 tháng tích lũy. Tương đối nhiều khách hàng quan tâm đến những dự án bất động sản cùng với hy vọng chọn ra cho mình một nơi sinh sống tuyệt vời trước trong năm 2017. Trong đó, xu hướng chọn căn hộ với tiện ích hoàn chỉnh, an ninh chặt chẽ, không gian sống xanh dày đặc,… ngày càng tăng lên. Nằm tại đường Nguyễn Xiển, Căn hộ VinCity đã lôi cuốn một lượng lớn người dân cùng với mức giá cực kì phải chăng, các chính sách khuyến mãi kèm theo và nhiều món quà lôi cuốn nhân ngày tết đến. Đó là dự án đc Tập đoàn Vingroup dành nhiều tâm huyết cùng với quy hoạch bài bản, thiết kế đồng điệu, lợi ích đẳng cấp.

Vincity Quận 9 đc xây dựng theo phong cách sang trọng, lịch lãm, đặc biệt là việc xây dựng mạng lưới dịch vụ văn minh, đồng nhất cùng môi trường sống xanh tự nhiên. Dự án Vincity có sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa cây xanh và mạng lưới tiện ích nội khu, đc xây dựng, quản lý điều hành bởi Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup như: thương mại Vincom cao cấp, hệ thống giáo dục Vinshool đã được hoàn chỉnh, bệnh viện Vinmec,… hơn nữa theo dự định, trong đầu năm 2018, giai đoạn II sẽ tiến hành với cùng một tòa nhà hỗn hợp 27 tầng với nhiều mô hình dịch vụ khác nhau, khu vực shopping, trung tâm thể dục, công sở cho thuê, thỏa mãn nhiều mẫu mã nhu yếu của bạn, đồng thời là cập nhật cà gia tăng thêm nhiều dịch vụ vượt bậc khác.

Toạ lạc tại trung tâm quận 9, lợi ích sang trọng, chế độ bảo vệ tân tiến, các tòa nhà đã có sẵn sổ đỏ chính chủ cùng với phong thái Châu Âu, chung cư Vincity đang trở thành chọn lựa hoàn chỉnh cho cư dân – Những ai thích sở hữu không riêng một địa điểm để sống, mà còn là một khu vực an cư lý tưởng cùng với lối sống cao cấp giữa không gian xanh thoáng mát ngay trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị Vincity được Tập đoàn BĐS Vingroup để nhiều tâm huyết từ quy hoạch, chọn lựa đơn vị kiến thiết, xây dựng… để tạo thành công trình sự thật chất lượng & đẳng cấp dành riêng cho những chủ sở hữu tương lai. Vincity Quận 9 hiện nay đã đc chủ đầu tư hoàn chỉnh các hạng mục về giấy tờ, cư dân khi nắm giữ căn hộ Vincity sẽ an tâm về mặt pháp lý, tránh được rủi ro hay phải mong chờ như những chung cư khác.

Văn phòng giao dịch Vincity Quận 9 ở Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Xem thêm thông tin xác thực nhất về giá bán Vincity Quận 9 từ Vingroup
Logo đối tác