Vì Sao Đất Hóc Môn Ngoại Thành Hút Nhà Đầu Tư Lớn ?

Vì Sao Đất Hóc Môn Ngoại Thành Hút Nhà Đầu Tư Lớn ?

Bạn là một nhà đầu tư và tất nhiên là bạn muốn tăng lợi nhuận với những khoản đầu tư của mình. Dù bất cứ kênh nào thì hạn chế rủi ro vẫn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Trong đó BĐS là một kênh đầu tư hữu hiệu nhất, với tỷ lệ tăng giá tính từng giờ ở một số khu vực như dat nen hoc mon Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ. Theo đó lô dat hoc mon của một vị đại gia Hà Nội Nguyễn Hoàng đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm.

Đầu tư dat nen Hoc Mon và khu vực ngoại thành đút túi vài tỷ đồng.

Giữa làn sống đô thị ngày càng phát triển mạnh mẽ với công cuộc đô thị hóa hiện đại hóa, kéo theo đó là mức độ nhập cư gia tăng về các thành phố lớn, dẫn đến thực trạng tăng nhanh số dân. Do đó một nhà đầu tư nhạy luôn tìm kiếm và săn những lô đất khá “thơm” tại những huyện ngoại thành thuộc TP, bởi mức độ tăng giá khu vực này đang khá sôi động theo thời gian.dân cư, kinh tế, cơ sở hạ tầng. Trong đó những nơi đại gia thường quan tâm đầu tư như đất nền tại Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè Bình Chánh. Chỉ năm trước, tận dụng chuyến công tác của mình ông Hoàng cùng một số người bạn đi khảo sát tại một số khu vực trên, nhận thấy thị trường sẽ còn tăng với mức giá chỉ 25 triệu/m2 ông xuống tiền ngay cho mình lô dat hoc mon 100 m2.

vi-sao-dat-hoc-mon-ngoai-thanh-hut-nha-dau-tu-lon

Sau thời gian một năm khi tung ra thị trường, mức giá khu vực này đã tăng lên gấp đôi, Ông và một số người bạn trong những ngày qua liên tục nhận được lời đề nghị bán lô đất hóc môn nhưng vẫn đang suy nghĩ. Trong khi đó một lô đất khác của Ông H, trước đây ông H có chốt lô 800 triệu tại hoc mon, nhưng nay đã được các tay môi giới rao lên tới 1.7 tỷ và họ cam kết sẽ ra hàng mới mức sinh lời từ 500 triệu trở lên đã cho thấy độ sốt của những lô đất này.

Nguyên do nào khiến khu vực này đặc biệt là dat nen hoc mon tạo nên cơn sốt.

Thông qua tìm hiểu nguyên nhân nào đã khiến giá đất khu vực hóc môn nói chung và các huyện ngoài thành tăng một cách chống mặt và hấp dẫn giới đầu tư Hà Nội. Chúng tôi đã phần nào có được câu trả lời.

Theo đó lộ trình phát triển hạ tầng phía Nam, đặc biệt là TP HCM về BĐS tương đối bài bản và khá chuyên nghiệp, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực, kéo theo đó là mức độ gia tăng dân số, phát triển kinh tế, nhiều chủ đầu tư nước ngoài trực tiếp tham gia vào cuộc chơi, cạnh tranh, phát triển mạnh về thương mại dịch vụ.

vi-sao-dat-hoc-mon-ngoai-thanh-hut-nha-dau-tu-lon

Một khu vực có kinh tế phát triển, sẽ thu hút được lượng khách hàng, kèm theo số lượng lao động, dẫn đến nhu cầu cần thuê và cho thuê, tăng giá. Yếu tố thứ 2 là giá thành phù hợp đúng thực tế, một khu vực sẽ tăng giá khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, dân cư đông, kinh tế vùng phát triển, Chính yếu tố trên đã tác động to lớn khiến các đại gia Hà Nội xuống tiền vào những lô đất nền tại Hóc Môn hay một số quận huyện thuộc TP HCM.
Logo đối tác