Tổ Hợp Tiện Ích Tân Tiến Khiến Dự Án VinCity Được Bình Chọn Là Sản Phẩm Đáng Mua Nhất

Tổ Hợp Tiện Ích Tân Tiến Khiến Dự Án VinCity Được Bình Chọn Là Sản Phẩm Đáng Mua Nhất

Tổ Hợp Tiện Ích Tân Tiến Khiến Dự Án VinCity Được Bình Chọn Là Sản Phẩm Đáng Mua Nhất

Lúc trước người mua nhà ở thường tìm kiếm một khu an cư điển hình nhưng lúc này không ít người mua để ý nhiều đến một nơi sống giá trị cho gia đình hơn. Không riêng gì xem xét tiêu chí vị trí, giá cả, tin cậy tập đoàn đầu tư mà cuộc sống trong lành với đầy đủ lợi ích cũng là tiêu chí lựa chọn chính yếu, đặc biệt với đối tượng có thu nhập cao, chịu gánh nặng nhiều trong việc làm. Đi đầu trong thiên hướng lựa chọn chung cư của người tiêu dùng, Nhà Phố VinCity Quận 9 đã đặt việc phát triển các lợi ích lên vị trí đầu tiên nhằm phục vụ cao nhất nhu cầu của người dân và đem đến một môi trường sống an ninh, tiện lợi, khép kín & gần gũi với tự nhiên.

Các quy tụ trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân như: bể bơi trong nhà, trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, khu shopping Vincom, ngoài ra còn có trung tâm huấn luyện và đào tạo thẩm mỹ và nghệ thuật FFC, mạng lưới nhà hàng Hapu Sky, Hapu Cafe,… cùng với quy mô rộng lớn, vận dụng các tiêu chí sang trọng, những căn phòng đc sắp đặt theo tử vi phong thủy của dân phương Đông, chủ nhân căn hộ chung cư sẽ thúc đẩy được những cung tốt, kìm hãm được các cung xấu, đem lại một cuộc sống yên bình và thuận lợi, không ngừng tăng tiến tiền bạc và danh vọng.

Dự án VinCity tọa lạc tại giữa trung tâm quận 9, kết nối nhiều tuyến đường chính, địa điểm này có mạng lưới hạ tầng giao thông hiện đại giúp việc đi lại tiện lợi hơn cho người dân đang sống trong Vincity Quận 9, đó là lý do hàng đầu khiến cho nhiều khách hàng chọn chung cư này là điểm an cư lập nghiệp. Các cụm lợi ích ngoại khu tạo ra sự tiện lợi cho quá trình học hành của con cái, di chuyển công tác của các bậc bố mẹ & bảo vệ trong vấn đề sức khỏe và cuộc sống thường ngày với phương pháp quản lý & mạng lưới an ninh nghiêm ngặt từ thương hiệu Vinhomes.

Với chủ trương không đổ bê tông nhiều, Căn hộ VinCity có mật độ xây dựng thấp đi theo tiêu chí quốc tế với thiết kế đồng nhất là việc phối hợp hài hòa giữa con người & môi trường, đem lại không gian sống cao cấp & yên bình cho từng GĐ. Để đa dạng lựa chọn cho người mua, Căn hộ VinCity được thiết kế theo phong cách thoáng mát, sử dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, mạng lưới cây cỏ tươi tốt vì bên cạnh mục tiêu hợp tử vi phong thủy, CĐT còn muốn xây dựng thêm khu tràn ngập màu sắc của tự nhiên, tạo nên cảm hứng thân thiện với môi trường.

Sàn giao dịch căn hộ VinCity ở Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tìm hiểu thêm những sản phầm nổi bật: dat nen san bay nha trang
Logo đối tác