Tiêu Chí Thiết Kế Dự Án VinCity Của Chủ Đầu Tư Vingroup

Tiêu Chí Thiết Kế Dự Án VinCity Của Chủ Đầu Tư Vingroup

Tiêu Chí Thiết Kế Dự Án VinCity Của Chủ Đầu Tư Vingroup

Không ở ngoài nguyên tắc “hệ thống hạ tầng đứng trước, bất động sản đi sau”, giải thích cho việc trỗi dậy của thị phần BĐS cưa Đông thành phố, phần đông các nhà phân tích đều có chung nhận xét, cơ sở hạ tầng từng bước đc hoàn thiện là nguyên nhân chính. Trong những tháng cuối năm nay thị trường nhà đất Tphcm có một “cuộc đổ xô số lượng lớn” của những nhà đầu tư về khu vực phía đông Sài Thành với rất nhiều công trình đc ra mắt, đã khiến cho BĐS tại địa điểm này ngày một đắt giá hơn trong góc nhìn nhà đầu tư, và khách hàng có nhu cầu ở thực. Điển hình là Nhà Phố VinCity Quận 9 của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, được mở bán quý đầu năm sau với mức giá từ 700 triệu/căn, thông tin này đã hình thành một cơn lốc lớn ở thịphần BĐS tại chỗ này.

Cùng với tiêu chuẩn xây dựng khu đô thị hiện đại, môi trường xanh rộng lớn, quy tụ hàng chục kỹ sư kiến trúc bậc nhất thế giới, chuỗi chung cư VinCity này được thiết kế hòa hợp, gần gũi cùng với môi trường. Toàn bộ căn phòng đã được quan tâm đến từng chi tiết một để hoàn toàn có thể cung cấp một nơi ở cực kỳ trong lành, tất cả những căn phòng được sắp xếp khá khác biệt để tiếp được ánh nắng cũng như cơn gió biển từ thiên nhiên. căn nhà mẫu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Q.9 sẽ chính thức đón khách hàng trong thời điểm đầu tháng 2/2017, khi đến đây bạn sẽ được trải qua trong thực tiễn về nơi sống, tham quan quy mô sa bàn và đã được tham dự đóng chủ kiến để hoàn thiện chung cư thích hợp cùng với chủ sở hữu, đây là một điểm nhấn mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp khác.

Tham dự & mua bán thành công những căn hộ tại dự án này, quý khách sẽ nhận được tặng ngay chuyến du hí Thái Lan dành cho 2 người, hưởng trọn mức chiết khấu sớm: trả trước 95% trị giá chung cư ưu đãi 5%, thanh toán 70% thì nhận ưu đãi giảm giá 3%… và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ chương trình như: Gói thiết kế bên trong giá trị 50.000.000 VND, Tivi smart Samsung 40 inch, máy hút mùi Koenic Germany… Là sản phẩm đầu tiên thuộc chuỗi Căn hộ VinCity tại Tphcm, đc xây dựng theo chuẩn mực đô thị sang trọng nên mọi thiết kế từ phong cảnh tới chi tiết từng chung cư đều đậm chất hơi thở của tự nhiên, mở rộng tầm nhìn, có tương đối nhiều khuôn viên chung & mật độ mảng xanh chiếm hơn 60% quy mô của công trình.

Phòng kinh doanh căn hộ VinCity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tham khảo thêm những sản phầm nổi bật: dat nen san bay nha trang
Logo đối tác