TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG CŨ

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN SÂN BAY NHA TRANG CŨ

Quy Hoạch Sân Bay Nha Trang – Trần Phú

TP. Nha Trang đang quy hoạch dự án trung tâm tổng hợp đô thị thương mại – tài chính – du lịch – dịch vụ là “nước cờ” đầu tiên để xây dựng nên khu trung tâm đô thị mới, có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của Nha Trang cũng như tỉnh Khánh Hòa. Xây dựng một khu trung tâm mới với cảnh quan thiên nhiên đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, mở rộng việc khai thác quỹ đất đang hiếm có hiện nay tại thành phố, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực.

tiện ích dự án sân bay nha trang

Tiện ích dự án sân bay Nha Trang

Khu vực trung tâm dự án sân bay Nha Trang cũ bao gồm các công trình dành cộng đồng, hỗn hợp dịch vụ phục vụ nhu cầu cấp Thành Phố, được bố trí gắn liền với tuyến đường băng đã có trong hệ thống không gian mở, quảng trường được xây dựng tại vị trí các nút giao cắt với các tuyến giao thông chính khu vực và các trục đường cảnh quan. Tiếp đến, các dãy nhà ở thấp tầng được bố trí thành 2 bên dãy giữa bên khu trung tâm nhằm kết nối khu vực trung tâm với các khu ở hiện trạng thấp tầng xung quanh.

tiện ích dự án sân bay nha trang

Khu hỗn hợp dự án sân bay Nha Trang

Các vị trí thu hút “ánh mắt” trọng tâm như khu vực quảng trường, các điểm kết nối của trục đường được tổ chức công trình có hình dáng kiến trúc đặc biệt để tạo điểm nhấn hoặc các công trình cao độ nhằm khai thác được điểm ngắm cảnh cho những cư dân trong khu vực mà còn cho du khách đến với dự án.

tiện ích dự án sân bay nha trang

Khu vực quảng trường dự án sân bay Nha Trang

Xây dựng các dãy phố đặc trưng như phố dành cho thương mại – dịch vụ, phố cafe biển, phố khách sạn được thiết kế đặc biệt và quản lý theo những nguyên tắc chung, thống nhất về mật độ, tầng cao, hình thái kiến trúc, kết hợp với việc quy chuẩn thiết kế công trình có vật liệu, màu sắc, ký hiệu kiến trúc.

Đường băng cũ cũng được tận dụng lại và đóng vai trò là lõi đô thị mật độ cao này, là trục đường trung tâm tạo ra sự phát triển cho dự án. Tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động cũng như cung cấp dịch vụ hệ thống hỗn hợp giữa văn phòng, bán lẻ, nhà ở với nơi dạy bơi và đầy đủ các tiện ích công cộng.

Trục trung tâm cũng là nơi có các biểu tượng trong khu vực với hệ thống quảng trường và các tòa nhà lớn hướng về biển. Các công trình mang chức năng bán lẻ bố trí dọc trục đại lộ phố đi bộ trung tâm rộng lớn và các khu vực ăn uống giải trí cùng hệ thống đường đi bộ được trang bị mái che tại một số khu vực, các tòa nhà sẽ được thiết kế để kết nối với nhau trong khi cảnh quan sẽ mang tính định hướng cho người đi bộ.

Mở bán đất nền dự án sân bay Nha Trang

Minh họa tuyến phố đi bộ

Khu vực khách sạn hạng sang xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế được bố trí phía Đông trục trung tâm, tiếp giáp đường Trần Phú và gắn kết với cụm các khu vui chơi, mua sắm, nhà hàng ăn uống bằng hệ thống đường đi bộ, quảng trường và các công viên cây xanh.

Liên hệ nhận thông tin chi tiết về dự án 

0906 942 379 – 0911 617 676
Logo đối tác