Thị Trường Địa Ốc Phía Đông Tiếp Tục Ra Sao Đầu Năm Mới

Thị Trường Địa Ốc Phía Đông Tiếp Tục Ra Sao Đầu Năm Mới

Thị Trường Địa Ốc Phía Đông Tiếp Tục Ra Sao Đầu Năm Mới

Dự báo năm 2017, hơn 30.000 căn hộ tiếp tục mọc lên trong thị phần bất động sản Sài Gòn, trong số đó gần 70% tổng nguồn cung nằm ở phía Đông. Mặc dù thị trường vẫn tồn tại có nhu cầu rất lớn về mô hình tầm trung, tuy vậy, các công trình trung and sang trọng mà sở hữu vị trí đắc địa tiếp tục lôi cuốn khá nhiều người mua và ngày càng tăng lên.

Theo nhận xét của những chuyên gia phân tích, việc khắc phục được bài toán giao thông vận tải đã khơi thông dòng chảy BĐS cửa Đông Tp Hồ Chí Minh. Trong khi quỹ đất và đầu cung tại trung tâm Sài Gòn đang cạn kiệt cũng như có mức giá rất cao, thì hiện nay xu hướng của khách hàng đang đổ về các ven ngoại thành, trong đó mặt Đông đang là điểm trung tâm nổi bật nhất.

VinCity của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã bắt đầu xúc tiến sẽ khởi tạo thêm lựa chọn đa dạng cho người dân. Khu quy hoạch nhà ở giá tốt Vincity nằm tại trung tâm Q.9 có tổng quy mô hơn 200 hécta đang được đơn vị đầu tư san lắp mặt bằng, sẽ góp phần làm giảm sự chênh lệch giữa cung – cầu với giá thành trung bình từ 700 triệu/căn.

Theo ghi nhận, hầu hết dự án địa ốc ở Quận 2 đều chạy dọc theo tuyến đường Xa lộ Song Hành, còn trên Quận 9 hầu hết đều tập trung dọc tuyến đường Nguyễn Xiển, kéo dài khoảng 10km đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và ngừng tại đầu đường Nguyễn Duy Trinh. Có sự góp mặt của nhiều dự án rộng lớn của các chủ đầu tư như: Kiến Á, Khang Điền, Novaland, Keppel Land,VInGroup…

Tổng vốn đầu tư lớn nhằm nâng cấp hệ thống hạ tầng, quỹ đất sạch, chi phí hài hòa cùng các dự án của rất nhiều chủ đầu tư đáng tin cậy, Q.2 và Quận 9 đang chứng kiến sự đổ bộ ồ ạt của nhà đầu cơ địa ốc, hình thành các cơn “sóng” giao dịch ở đa số các loại hình nhà ở. Đặc biệt, một diễn biến đc nhận định là khá bất thần trên thị phần nhà đất mặt Đông năm 2017 này là mang sự gia nhập của tương đối nhiều dự án căn hộ giá cả phải chăng, thị phần ở đây sẽ có mức cạnh tranh khá sôi động. Him Lam Land với một số dự án công trình nhà ở chi phí hợp túi tiền đang rất được thực hiện thành lập tại Q.9 and Q. Thủ Đức, Nam Long cũng gia nhập cùng với dòng dự án mới mang tên EHomes gần 1.000 chung cư giá tốt tiếp tục gia nhập thị trường trong những năm sắp đến.

Sàn giao dịch Căn Hộ VinCity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tham khảo thêm thông tin xác thực nhất về giá bán Vincity Quận 9 từ Vingroup
Logo đối tác