Thị Trường Căn Hộ Giá Rẻ Dẫn Đầu 2017

Thị Trường Căn Hộ Giá Rẻ Dẫn Đầu 2017

Một thị trường muốn đi lên và phát triển được cần phải giải quyết những nhu cầu, không ai khác, đó chính là khách hàng của mình, chính khách hàng là người quyết định dự án của chúng ta thành hay bại. Dù ở phân khúc nào, khách hàng vẫn giữ vai trò trọng tâm, nhất là đối với phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ. Thông tin tập đoàn Vingroup ra mắt dự án Vincity quan 9 đang được sự hoang nghênh rất nhiều từ những người có thu nhập trung bình, hay những cập gia đình trẻ.

can-ho-gia-re-vincity-quan-9

Có thể thấy được thị trường giá rẻ hợp túi tiền luôn thu hút được sự quan tâm của CĐT.

tại TP.HCM, năm nhâm thìn và năm 2017 đã tăng trên 30.000 sản phẩm căn hộ. bao gồm, mô hình nhà tại “vừa túi tiền” chiếm tỉ lệ 79,7% , vẫn được xem là phân đoạn chủ yếu của thị trường nhà đất. tuy vậy nếu như đối chiếu với nguồn cung cũng như yêu cầu thị trường thì số lượng này còn tương đối nhã nhặn.

Hơn nữa Một trong những sản phẩm đc Sở xây dựng cho phép đẩy ra thị trường, sản phẩm thuộc phân đoạn tầm trung chiếm phần Tỷ Lệ 60,3% (16.750 căn) cũng như mô hình trung lưu chỉ chiếm 21,6% (5.412 căn).

Từ những thông số trên, kết hợp với yếu tố thực tế, nhu cầu thực tiễn. Chính quyền thành phố đã khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào mảng phân khúc căn hộ giá rẻ. Tiên phong có tập đoàn Vingroup với dự án mang tên VinCity quận 9. Đây là một dự án khá quy mô được Vingroup đầu tư một cách nghiêm túc và khá chuyên nghiệp. Chinh bước đi tiên phong này sẽ giúp thị trường BĐS thành phố trở nên cân bằng hơn và người dân cũng có thêm sản phẩm tốt để đưa ra quyết định hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Với sự xuất hiện của Vingroup, thị trường căn hộ giá rẻ sẽ sôi động lên bởi chất lượng căn hộ, uy tín CĐT cùng với đó là những tiện ích có thể khẳng định là đẳng cấp. Trước kia chỉ những nơi sang chảnh, khu phức hơp dành cho giới đại gia mới được hưởng, thì nay những người nhập cư, người có tầm tài chính thấp, vợ chồng trẻ sẽ được tận hưởng những tiện ích như vậy.

Trong khi phân khúc cao cấp đang có dấu hiệu bội cung, các nhà đầu tư bất động sản đang dần chuyển hướng sang phân khúc nhà ở phù hợp đối tượng thu nhập trung bình. Đặc biệt, nhiều chủ đầu tư chuyên làm nhà cao cấp nay cũng quay sang đầu tư khiến cho phân khúc này đang trở nên sôi động.

Các chuyên gia dự đoán trong năm 2017 thị trường sẽ sôi động hẵn lên. Mức độ cạnh tranh cao hơn, đồng nghĩa với viêc, chất lượng công trình, khả năng quản lý, tiện ích nội khu sẽ được cải thiện sau thời gian bị báo chí kêu ca nhà xã hội kém về chất lượng.
Logo đối tác