Tập Đoàn BĐS Vingroup Bứt Phá Chất Lượng Sống Của Cư Dân Cùng Với Vincity Quận 9

Tập Đoàn BĐS Vingroup Bứt Phá Chất Lượng Sống Của Cư Dân Cùng Với Vincity Quận 9

Trong một thị phần những đơn vị đầu tư cạnh tranh đối đầu không nương tay & khách hàng ngày một chọn lựa kỹ càng hơn, Chủ đầu tư Vingroup từng bước đánh bại và vươn lên biến thành 1 trong số các đơn vị đầu tư phát triển địa ốc hàng đầu Việt Nam, luôn luôn phấn đấu để xây cất các thành phầm hoàn hảo về không gian sống hiện đại với dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện sắp đến đó là Chung cư Vincity có thiết kế tựa như “khu đất hứa” ở trung tâm quận 9, tĩnh lặng giữa phố thị ồn ào, được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp để nhu cầu của hầu hết người dân sinh sống ở nơi này có thể được thoả mãn ngay khuôn viên dự án, có thiết kế đặc trưng của nghỉ mát với các khu vực cây xanh, lợi ích phong phú và bảo đảm an ninh hoàn hảo.

Quả thực, đa số những căn hộ do Vingroup thiết kế đều có được sức hấp dẫn mạnh mẽ ở thị trường BĐS. Chẳng đơn thuần chỉ thoả mãn đòi hỏi về căn hộ, mà cùng với định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn BĐS Vingroup hy vọng sẽ đem tới cho thị trường các sản phẩm tiện ích & những trải nghiệm mới mẻ về chất lượng sống văn minh đạt tiêu chí quốc tế. Dựa trên phân tích kỹ lưỡng & nắm bắt nhu yếu của người mua và bắt nhịp khuynh hướng phát triển của thế giới, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đón đầu xây dựng nên lối sống mới mẻ mà người dân đô thị kỳ vọng có được, trước đó dãy chung cư Vinhomes đã tạo được ấn tượng rất lớn trên thị trường.

Ngoài việc chọn lựa địa điểm đắc địa & khả năng kinh tế tài chính vững chắc, để kiến thiết nên cuộc sống hoàn hảo & tăng giá trị cho những dự án căn hộ giá rẻ VinCity, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã liên kết với các đối tác uy tín, bao gồm: Coteccons – Nhà thầu xây dựng uy tín nhất hiện giờ về tiến trình hoàn thành cũng như chất lượng. Cũng không thể không nói tới các công ty đối tác về kinh tế là Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng Công Thương, Ngân hàng Techcombank để mang tới cơ hội cho khách hàng nắm giữ nơi ở tiện nghi qua những chính sách vay cực tốt. Ngoài ra, Tập đoàn BĐS Vingroup còn chọn lựa các tập đoàn quốc tế lừng danh để vừa thi công những dự án chất lượng, vừa nâng cao chuẩn mực tiện nghi theo chuẩn mực quốc tế.

Phòng kinh doanh Vincity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Cập nhập thêm thông tin xác thực nhất về dự án Kenton Node




Logo đối tác