Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup Gây Chú Ý Ở Thị Phần Sài Thành Những Ngày Tết Đến

Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup Gây Chú Ý Ở Thị Phần Sài Thành Những Ngày Tết Đến

Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup Gây Chú Ý Ở Thị Phần Sài Thành Những Ngày Tết Đến

Vào thời điểm tháng 2/2017 sắp tới, Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức lễ rao bán lần 1 dự án Nhà phố Vincity, được biết vào tháng 12 cuối năm trước đó, Tập đoàn Vingroup đã chính thức thông báo dự án Căn hộ VinCity ở thị phần TP.Hồ Chí Minh và nó đã tạo ra một “cơn bão” khá lớn tại nơi này, nổi bậc dành cho những nhà đầu tư có mức tài chính thấp. Đó cũng là dự án được người dân Thành Phố Hồ Chí Minh và TP Hà Nội mong đợi vào thời gian này. Theo sàn kinh oanh nhà đất Tập đoàn Vingroup, đã công bố chính sách khuyến mại gồm có: chiết khấu giao dịch từ 3 – 5% tổng trị giá mua căn hộ, tặng kèm sơ đồ thiết kế nhà và hướng dẫn xin giấy phép xây dựng cho nhà đầu tư mua khu đất nền.

Riêng ở sự kiện mở bán Tập đoàn Vingroup tiếp tục tặng thêm cho khách hàng 01 chỉ vàng SJC khi trở thành dân cư mai sau của Căn Hộ VinCity Quận 9. Chẳng những thế, toàn bộ những người mua đến tham dự event chào bán trong tháng 2/2017 sắp đến còn đc bốc thăm trúng iPhone 7 trị giá 15 triệu VND và nhiều quà tặng khác. Sở hữu vị thế chiến lược tại khu Đông Sài Gòn – Dọc theo dòng sông Sài Gòn và gần tại trục đường quan trọng Nguyễn Xiển trung tâm quận 9, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 20 phút di chuyển, Vincity Quận 9 có tổng quy hoạch ngay 300.000 m2 với tiêu chuẩn sống văn minh, hệ thống cơ sở vật chất nhất quán, môi trường trong sạch đưa tới chất lượng sống tuyệt hảo như 1 trung tâm phức hợp cao cấp với đầy đủ tiện ích bậc nhất gồm có: trường học, khu dã ngoại, phòng khám đa khoa, khu shopping, khu vực nghỉ mát, sân chơi golf,…

Ưu thế nổi bật của Dự án VinCity là sở hữu con đường chính 27m kết nối trực tiếp với khá nhiều trục đường lớn của thành phố Hồ Chí Minh, nằm bên cạnh khu công viên thư giãn du lịch Suối Tiên số 1 Việt Nam. Dự án còn cạnh bên sông, giúp đưa tới nhiều ý nghĩa phong thủy cho chủ sở hữu tương lai. Nhà phố Vincity được khá nhiều chuyên gia BĐS nhận định là dự án thỏa mãn cả 3 giá trị trong và một lúc: nhà ở, đầu tư và tiện nghi nghỉ ngơi, ít dự án công trình nào có được. Vincity Quận 9 tự hào là điểm tập hợp các lợi ích tinh tuý cho 1 không gian sống hoàn chỉnh cùng một tương lai hưng thịnh, đáp ứng đòi hỏi của đông đảo cư dân muốn sở hữu BĐS tại Sài Thành.

Sàn giao dịch khu nhà phố Vincity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Xem thêm thông báo mới nhất về phương thức thanh toán khu nhà phố Vincity từ tập đoàn Vingroup
Logo đối tác