Tận Hưởng Cuộc Sống Tại Căn Hộ Giá Rẻ Vincity Của Vingroup.

Tận Hưởng Cuộc Sống Tại Căn Hộ Giá Rẻ Vincity Của Vingroup.

Căn Hộ Vincity Giá Rẻ Được Tập Đoàn Vingroup Xây Dựng.

Ý thức được trách nhiệm của một thương hiệu lớn, với nhiều dự án khủng mang đậm chất thượng lưu. Như VInhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinpearl….Nay Vingroup lại tiếp tục cho ra mắt dự án can ho vincity gia re tại quận 9. Nơi có giao thông thuận tiện, kết nối cửa ngõ phía Đông thành phố với trung tâm và các tỉnh lân cận, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu an cư cho những người có tầm tài chính thấp, những gia đình trẻ đang tích lũy tiền.

can-ho-gia-re-quan-9

Không cần phải nhắc đến nhiều chắc hẵn bạn cũng đã biết Vingroup là một tập đoàn như thế nào ? được quản lý bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Do đó với uy tính, tin thần trách nhiệm cao tập đoàn Vingroup tự tin đảm bảo tốt về chất lượng cho công trình tại dự án can ho gia re vincity quan 9. Không giống như những lần trước Vingroup đầu tư, lấy lợi nhuận làm mục tiêu, còn ở lần này là đáp ứng nhu cầu ở thực tế cho người dân, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nói là căn hộ giá rẻ nhưng với sự đầu tư nghiêm túc của Vingroup, những căn hộ này sẽ được lên bản vẽ quy hoạch theo đúng luật và hệ số sử dụng đất, kết hợp với trang thiết bị hiện đại không thua kém gì những căn hộ và chung cư cao cấp.

Căn Hộ Vincity Quận 9 Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại, Môi Trường Sống Đạt Tiêu Chuẩn.

Phải nói thêm một điều nữa là hệ thống giao thông tại khu vực lân cận dự án căn hộ giá rẻ vincity khá đồng bộ, cách đó không xa là bến xe miền Đông, Tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây, tuyến Metro, song hành cao tốc cho làn xe máy để di chuyển vào trung tâm thành phố. Bên cạnh những thuận lợi về giao thông của dự án căn hộ giá rẻ Vincity, còn là một môi trường sống vô cùng thoáng đảng, dọc theo đó là con sông, với một công viên rộng lớn bao quanh uống lượn cùng những lối đi dạo. mang đến cho cư dân môi trường sống đúng nghĩa.

15697915_1108970402565470_380582563900277373_n

Đến với căn hộ vincity quận 9, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách thiết kế vô cùng khoa học và hiện đại theo khuynh hướng tối giãn với các diện tích từ 30 đến 80 m2 phù hợp và tùy thuộc với tất cả các thành viên trong gia đình. Trong quá trình thiết kế đội ngũ kiến trúc sư đã tính toán rất kỹ đến từng chi tiết một, để sản phẩm cuối cùng là hoàn hảo nhất, toàn vời nhất, chính sự thõa mãn của cư dân sẽ quyết định thành công của cả một dự án.

Đăng kí xem nhà mẫu tại dự án căn hộ chung cư giá rẻ quận 9 VinCity:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.comLogo đối tác