Tại Sao Thành Phố Nha Trang Dẫn Đầu Trong Mức Thanh Khoản Của BĐS Nghỉ Mát

Tại Sao Thành Phố Nha Trang Dẫn Đầu Trong Mức Thanh Khoản Của BĐS Nghỉ Mát

Tại Sao Thành Phố Nha Trang Dẫn Đầu Trong Mức Thanh Khoản Của BĐS Nghỉ Mát

Với việc nắm giữ nhiều điểm mạnh về cơ sở hạ tầng tương tự như cảnh sắc đa dạng, trong 3 quý đầu năm, Nha Trang khá nổi tiếng khi tiếp tục đứng đầu về tổng lượng nhà phố cũng như biệt thự được đơn hàng thành công. Vô số dự án quy mô lớn thông báo mức thanh khoản xuất sắc, đây là tín hiệu bắt đầu cho thị phần BĐS ở Nha Trang, đặc biệt là với phân đoạn nhà đất nghỉ dưỡng. Theo đó suốt 3 quý đầu năm có 3000 chung cư, 400 biệt thự được chốt bán thành công, lớn hơn rất nhiều so với những đô thị còn sót lại, gầp khoảng 3 lần số lượng villa được giao dịch của Đảo Ngọc Phú Quốc & gần 8 lần Tp Đà Nẵng.

Khu siêu đô thị sân bay Nha Trang chuẩn bị được công bố tại thành phố biển Nha Trang trong thời điểm cuối năm nay đc coi là một dự án khổng lồ, tân tiến & chất lượng cao nhất ở khu vực này, đem lại cho thị phần nhà đất của Nha Trang gần 3000 căn chung cư cao cấp. Dự án nắm giữ một vị thế đắc địa khi nằm ngay trên con đường Trần Phú, gần biển và nối liền với tương đối nhiều tuyến đường chính của thành phố, nhưng lại có mức chi phí khá hợp lý chỉ từ 30 triệu/m2, vì thế, không khó hiểu khi các đại gia lẫn “tân binh” nhỏ của làng nhà đất đều đang nhanh chóng chạy đua để sở hữu những mảnh đất vàng dọc bở biển để đón đầu lượng nhà đầu tư đến Nha Trang đang càng ngày càng tăng.

Với khá nhiều lợi thế khi sở hữu những bãi biể thoai thoải với làn nước trong vắt, bờ cát mịn màng cùng khí hậu nhiệt đới suốt năm, Nha Trang sở hữu nhiều điểm mạnh nhằm thu hút du khách và trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam. Hơn nữa, thay vì được sở hữu trong thời hạn 50 năm giống như các căn chung cư bên cạnh thì người mua khu nhà phố sân bay Nha Trang sẽ đc sở hữu lâu dài, đc cấp cho sổ hồng và chuyển khẩu đến Nha Trang, được tự do vận hành & khai thác chung cư theo ý muốn mà chẳng phải chia sẻ lợi nhuận cùng với đơn vị đầu tư.

Dịch vụ du lịch của tỉnh Khánh Hòa được dự đoán không ngừng gia tăng mạnh trong những năm tiếp theo, khối lượng khách du lịch đến Khánh Hòa được dự tính sẽ chạm mức 7,2 triệu người trong năm 2020. Đó cũng chính là lý do làm cho vô số công ty địa ốc đang tăng cường đầu tư vào phân đoạn này. Lượng cầu thì nhiều, nhưng diện tích đất, nhất là quỹ đất ở những trục đường như Trần Phú, Trần Hưng Đạo… không có nhiều. Do đó, những dự án nắm giữ quỹ đất “vàng” sát biển tại đây ngay khi tung ra thì đã thu hút một số lượng khách hàng.

Văn phòng kinh doanh dự án sân bay Nha Trang tại Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Xem thêm những căn hộ nổi bật: căn hộ bình an pearl
Logo đối tác