Sức Hút Khó Cưỡng Trong Kiến Trúc Tại Nhà Phố Sân Bay Nha Trang

Sức Hút Khó Cưỡng Trong Kiến Trúc Tại Nhà Phố Sân Bay Nha Trang

Ở một thành thị lớn giống như Nha Trang, các kiến trúc truyền thống của thế hệ trước rất dễ bị mất mát với các truyền thống của thế hệ trẻ hiện nay. Nhận thấy đc vấn đề này, toàn bộ công trình tại biệt thự dự án sân bay Nha Trang có phong cách thiết kế độc đóa, hài hòa với thị hiếu của hầu hết các đối tượng khách hàng, đem đến sự thư giãn, hài lòng cho chủ sở hữu sau này. Nếu như căn vườn Japan, vườn hồng, khu vườn tịnh tâm… là lựa chọn ưa thích của người lớn tuổi thì khu vực vui chơi hay trung tâm mua sắm lại là điểm giành cho giới trẻ, mang lại môi trường vui chơi an ninh, giàu trí tưởng tượng đến trẻ nhỏ.

Được quy hoạch nhất quán và phong cách thiết kế đậm chất Pháp bên trên khu đất 186 héc ta mang lại các giá trị gia tăng nổi bật, tạo nên sức hút cho siêu dự án sân bay Nha Trang. Cùng với cá tính rõ ràng & sắc nét nổi bật hợp với các gia chủ say mê và muốn níu giữ lối kiến trúc kiểu Pháp, mô hình thướt tha nơi ngoại thành Paris đc miêu tả rõ ràng và chân thực ngay trên con đường du ngoạn nổi tiếng Trần Phú, tập đoàn Phúc Sơn kỳ vọng mang lại cho thị trường BĐS Nha Trang một công trình để đời và sẽ trở thành chọn lựa lý tưởng của thành phố biển Nha Trang mai sau.

Nắm giữ vị trí chiến lược ở trên con đường Trần Phú, siêu đô thị cảng hàng không Nha Trang cũ tiếp tục mang lại một không gian sống trong lành, đầy đủ các tiện nghi cùng với quy mô mảng xanh lên tới 48 ha. Đơn vị đầu tư còn rất tinh tế khi lồng ghép vào đây một vài hồ cảnh quan uốn khúc, đường tản bộ rợp bóng mát, khu thể dục ngoài trời… cùng với việc lan rộng và dần dần hoàn thiện hơn, siêu đô thị chất lượng cao này được nhận định sẽ là một trong những điểm cuốn hút nhiều nhà đầu tư BĐS trong vòng 2 năm đến.

Khu đô thị bền vững đang nhận định là một thiên hướng tất yếu và công ty Phúc Sơn là đơn vị đón đầu xây dựng mô hình này tại Tp Nha Trang . Hiện giờ, giai đoạn 1 của dự án với tổng diện tích 78 héc ta đang trong thời gian hoàn thiện, với rất nhiều căn hộ đẳng cấp, phục vụ cho các phân khúc khách hàng hiện đại – Các nhà đầu tư thích tận hưởng một môi trường sống hoàn hảo, đc hòa lẫn cùng với tự nhiên. Kể từ tháng 12/2016, khách hàng hoàn toàn có thế đăng kí để trở thành dân cư của thành phố xanh hiện đại này.

Văn phòng giao dịch dự án sân bay Nha Trang tại Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Xem thêm một vài dự án nổi trội: dự án bình an pearl
Logo đối tác