Sự Lôi Cuốn Của Thành Phố Biển Có Không Ít Tiềm Năng Về Du Lịch

Sự Lôi Cuốn Của Thành Phố Biển Có Không Ít Tiềm Năng Về Du Lịch

Với quan cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt, thành phố Nha Trang liên tiếp được xếp trong danh sách những điểm nóng du lịch nổi tiếng trên thế giới giống như: top 6 những khu đáng mày mò nhất toàn cầu, top 12 bãi biển tuyệt vời nhất hành tinh, là một trong 10 khu phượt sông nước hấp dẫn nhất,… Cùng xu thế hòa nhập thế giới & chiến lược phát triển có bài bản trong dịch vụ du lịch, những khu quy hoạch tại khu vực này tiếp tục tăng lên một tốc độ chóng mặt. Điển hình nhất trong quý cuối năm là đô thị sân bay Nha Trang do tập đoàn Phúc Sơn phát triển.

Thời điểm tốt để có cho mình một sản phẩm đầu tư lợi nhuận hấp dẫn

Thị phần chung cư cho thuê lại ở thành phố Nha Trang đang rất nhiều tiềm lực tăng trưởng vì nguồn cung vẫn thiếu hụt so với nhu cầu, đặt biệt là vào ngày nghỉ cuối tuần hay mùa du lịch and gần như có tình trạng hết ơhòng. Khu đất nền sân bay Nha Trang đc xây dựng trên vùng đất rộng khoảng 168 ha, có chiều cao 40 tầng với 1 tầng hầm, Nằm trong đô thị du hí trẻ trung ở Tp biển Nha Trang, quy tụ tất cả yếu tố của một dự án đầu cơ đẻ lãi hấp dẫn như vị trí vàng, tiện nghi đẳng cấp.

dự án sân bay Nha Trang có những ưu thế chẳng những từ thiên nhiên mà còn từ hệ thống cơ sở vật chất đông nhất. Dự án tọa lạc trên mặt tiền tuyến phố du lịch lớn nhất và ven bờ biển trải dài 3,8 km, có khả năng tăng trường du lịch lớn, cuốn hút vô số chủ đầu tư đổ tiền vào đó để đón đầu lượng hành khách đến Nha Trang ngày càng tăng lên hàng năm. Thị trường cho thuê lại thời gian ngắn cũng như lượng tiền đổ vào đây, đã mở ra một cơ hội đầu tư bền vững, nhất là chung cư khu đô thị sân bay Nha Trang.

Ưu đãi lớn ngày ra mắt thứ nhất

Giá trong khu đô thị sân bay Nha Trang chỉ khoảng 30 triệu/m2, người mua tiếp tục được nhận ngay gói thiết kế bên trong theo tiêu chuẩn quốc tế, trị giá lên đến 120 triệu đồng đối với căn hộ 3 phòng ngủ & 100 triệu đ cho căn hộ chung cư 2 PN. Không chỉ thế khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiền ngân hàng lên tới 75% với tiền lãi 0% trong 12 tháng. Nhiều chuyên viên trong lĩnh vực môi giới địa ốc cho rằng, nắm giữ một trong các căn hộ chung cư trên khu nhà phố dự án sân bay Nha Trang chính là sự chọn lựa thông minh cho cả người mua có nhu cầu mua để định cư hay đầu cơ.

Văn phòng kinh doanh nhà phố dự án sân bay Nha Trang tại Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tags: du an san bay nha trang
Logo đối tác