Sắp ra mắt dự án căn hộ nhà phố cao cấp Vinhomes thủ thiêm quận 2

Sắp ra mắt dự án căn hộ nhà phố cao cấp Vinhomes thủ thiêm quận 2

DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ PHỐ VINHOMES THỦ THIÊM QUẬN 2

sap-ra-mat-du-an-can-ho-nha-pho-cao-cap-vinhomes-thu-thiem-quan-2

Theo đề án quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh về khu đô thị Thủ Thiêm, một trung tâm hành chính mới trong tương lai sẽ được xây dựng tại đây, quy tụ những đại gia trong va ngoài nước thuộc lĩnh vực đầu tư Bất động sản trong đó có tập đoàn Vingroup với dòng sản phẩm căn hộ nhà phố cao cấp Vinhomes Thủ Thiêm tọa lạc tại quận 2.

Nơi quy tụ những đại gia trong đó có dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm.

Theo sơ đồ quy hoạch chi tiết bán đảo Thủ Thiêm, Khu căn hộ nhà phố cao cấp Vinhomes thuộc khu 2C của bán đảo Thủ Thiêm, nơi quy tụ các siêu đô như Sala Đại Quang Minh hay khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm . Cuộc chơi của những gã khổng lồ sắp bắt đầu mở màng, với sự tiên phong của siêu đô thị Sala. Trong khi xu hướng cuộc sống đang dích chuyển từ trung tâm hành chính về quận 2 trong tương lai, đẩy giá đất và nhà nơi đây lên khá cao và trở thành điểm đến của những đại gia thứ thiệt.

201032765314706isw-a

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Thủ Thiêm – Nơi Bình Yên Của Cuộc Sống.

Bên cạnh đó lợi thế giao thông lại gần sông là điểm mạnh của khu bán đảo Thủ Thiêm. Kết nối nhanh với cao tốc Long Thành – Dầu Giây theo hướng Mai Chí Thọ và sắp tới là cầu Cát Lái giúp nối liền giữa thành phố và Đồng Nai, ngoài ra còn có thể di chuyển nhanh vào Xa Lộ, tuyến Metro tạo nên nhiều hướng di chuyển thuận lợi và tốt nhất cho cư dân. Với tầm nhìn luôn đi trước thời đại và nâng cao giá trị đầu tư, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng khu đô thị căn hộ cao cấp Vinhomes Thủ Thiêm.

sap-ra-mat-du-an-can-ho-nha-pho-cao-cap-vinhomes-thu-thiem-quan-2

Mật độ dân số khu vực quận 2 đang được quy hoạch rất tốt, không cao phân theo từng khu, do đó đã giảm thiểu được nạn kẹt xe, đồng thời nâng cao mỹ quan đô thị. Sự tham gia lần này của Vingroup với dự án căn hộ và nhà phố cao cấp Vinhomes Thủ Thiêm sẽ tác động khá lớn đối với những nhà đầu tư khác. Bởi tính cạnh tranh, đòi hỏi các chủ đầu tư luôn nâng cao giá trị, uy tín và chất lượng sản phẩm để có thể thu hút được người tiêu dùng cũng như nhà đầu tư đến với sản phẩm của mình. Với uy tín tiếng tâm và những sản phẩm đã vào sử dụng Vinhomes Thủ Thiêm tự tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu, tạo nên một môi trường sống và đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Phòng giao dịch nhà đất cao cấp ở quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tìm hiểu thêm những dự án nổi trội:

Condotel Heritage Sungroup

Dự án sân bay nha trang

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm   
Logo đối tác