Rót Vốn Vào Dự Án Vincity Quận 9: Chủ Đầu Tư Vingroup "Tạo Biến" Những Tháng Cuối Năm

Rót Vốn Vào Dự Án Vincity Quận 9: Chủ Đầu Tư Vingroup “Tạo Biến” Những Tháng Cuối Năm

Rót Vốn Vào Dự Án Vincity Quận 9: Chủ Đầu Tư Vingroup “Tạo Biến” Những Tháng Cuối Năm

Cho dù tỷ lệ doanh số căn bản không thể bằng với loại hình đẳng cấp tuy thế những dự án căn hộ giá rẻ được rất nhiều công ty xem như là nước đi đảm bảo trong mục tiêu dài hạn. Khá nhiều chuyên viên cũng xác định rằng tiềm năng đột phá của căn hộ giá mềm tại thị phần Việt Nam là vô cùng nhiều. Doanh nghiệp chủ thầu sẽ không lo ngại đầu ra do lượng cầu đông đúc hiện tại, tuy nhiên để xây dựng được các sản phẩm thỏa mãn nhu cầu thiệt này, những CĐT phải chú ý đến dịch vụ vì chủ sở hữu hiện nay khá kĩ lưỡng trong việc chọn địa điểm an cư.

Trong tháng trước, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup cũng đã nhảy vào thị trường này cùng với dự án chung cư Vincity và đã xác lập đó là mục tiêu dài hạn trong tầm 5 năm đến. Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng về quỹ đất, Dự án VinCity sẽ bao gồm 300.000 căn chung cư sẽ được thi công trên 7 thành phố rộng lớn của Việt Nam: Sài Gòn, Hà Thành, Vinh,… Có lối thiết kế riêng biệt và nổi bậc có dáng vẻ của các ngôi nhà 3 gian, 5 gian đặc trưng của nước ta, kết hợp cùng dịch vụ mua sắm kiểu “Phố cổ” nhằm mục đích tái hiện một không gian bán buôn, vui đùa, thư giãn nhộn nhịp theo lối phố thị cổ truyền người Việt.

Song song với quỹ đất, thử thách tiếp theo của các chủ đầu tư tham gia mô hình chung cư giá thấp là dịch vụ khách hàng của công trình, giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ là mục tiêu Chủ đầu tư Vingroup hướng tới. Để thực hiện vần đề này Tập đoàn BĐS Vingroup đã tập trung tối ưu nguồn vào từ việc kiến thiết, xây dựng, điều hành quản lý, đo lường, bán hàng… Không chỉ vậy, một một chuỗi công trình xanh, chuẩn 5 sẽ tiến hành xây dựng với mô hình rộng chiếm 60% tổng diện tích, cung ứng tương đối đầy đủ lợi ích về sức khỏe, thư giãn, mua sắm, nghỉ ngơi cho người dân mai sau.

Theo đánh giá của những chuyên gia, hiện giờ nhu cầu về căn hộ chung cư giá mềm trong thị trường Tphcm vẫn đang rất nhiều. Theo thống kê của doanh nghiệp JLL Việt Nam đã cho chúng ta thấy hiện tại nguồn thu trung bình của người dân chỉ đạt 2300 $, thế cho nên, một số chung cư có mức giá khoảng 1 tỷ vnđ là phù hợp nhất. chủ đầu tư địa ốc tập trung mạnh lại sản phẩm này thường sẽ không cần lo lắng về việc tồn hàng, thậm chí có khu căn hộ hàng ra tới đâu sẽ hết tới đó, đặc biệt là với dòng sản phẩm giá rẻ nhưng dịch vụ lại rất tuyệt vời.

Văn phòng giao dịch dự án VinCity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tìm hiểu thêm một vài sản phầm nổi trội: du an san bay nha trang
Logo đối tác