Quy Hoạch Cơ Sở Hạ Tầng Góp Phần Nâng Cao Giá Trị BĐS.

Quy Hoạch Cơ Sở Hạ Tầng Góp Phần Nâng Cao Giá Trị BĐS.

Hơi hướng và làn gió mới của các dự án BĐS được đánh giá bởi mức độ quy hoạch hạ tầng và không gian khu vực, chính điều đó đã tác động vô cùng mạnh mẽ đến sự phát triển chung của cả thị trường.

chung-cu-vincity-quan-9-18

Bằng chứng cho thấy chỉ cần một con đường được nâng cấp, xây dựng kéo theo giá trị gia tăng về đất và nhà khu vực đó, chí cần cơ sở hạ tầng khu vực đó tốt, đường xá được đồng bộ, có đầy đủ các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện chắc chắn giá sẽ tăng đáng kể. Nếu bạn là một nhà đầu tư có tầm nhìn, thì mức độ nhạy về thông tin sẽ cực kỳ cao, bán kính, khoanh vùng dự án nào sắp được triển khai được tính toán kỹ lưỡng,

căn hộ evegreen

Theo như lời khuyên và đánh giá của doanh nhân Hoàng Khải nên kiểm tra thực tế căn hộ và ngôi nhà khi đã xem rõ bản thiết kế, bên cạnh đó kiểm tra cửa sổ làm bằng vật liệu như thế nào, có độ bền ra sao, bởi nếu cửa không bền nước mưa thấm vào nhà bạn. Nhưng điều quan trọng nhất để tài sản của bạn không rớt giá là quy hoạch dự án lân cận, bởi ngay khi bạn nhận nhà view vô cùng đẹp và thoáng, nhưng sau đó những dự án lân cận được xây dựng và chắn ngang tầm nhìn căn hộ, kéo theo đó là rớt giá tài sản.

căn hộ vincity quận 9

Với tầm nhìn bao quát cùng với độ nhạy thông tin bên cạnh việc nâng cấp cơ sở hạ tầng sẽ là nền tảng giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận. Đó cũng chính là cơ hội mà du an vincity quan 9 thu hút được lượng lớn nhà đầu tư, lẫn khách hàng quan tâm ngoài những yếu tố trên còn là uy tín chủ đầu tư Vingroup, mức giá cạnh tranh so với thị trường, chất lượng đảm bảo, hơn nữa là khả năng ra hàng cực kỳ cao.

Khi thị trường địa ốc những năm vừa qua đã bội thực bởi căn hộ, chung cư trung và cao cấp, thì sự ra đời của dự án căn hộ giá rẻ vincity được đánh giá là sản phẩm không thể tốt hơn cho nhà đầu tư, Bởi yếu tố thực tế, người dân đang rất cần những căn hộ giá tốt, nhưng đảm bảo về chất lượng kèm theo tiện ích, hơn nữa là cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đang được hoàn thiện và xây mới.
Logo đối tác