Nước Cờ Khôn Ngoan Của Tài Nguyên Khi Tung Ra Evergreen Và Kenton Node.

Nước Cờ Khôn Ngoan Của Tài Nguyên Khi Tung Ra Evergreen Và Kenton Node.

Trong khi thị trường địa ốc căn hộ đang sôi động không ngừng với những chương trình mở bán đợt 2 kèm theo những gối khuyến mãi khủng. Thì phân khúc biệt thự nhà phố lại có những giây phúc chuyển động vô cùng lặng lẽ, Hơn thế đã có những dự án đã âm thầm tung bom tấn chuẩn bị bước vào cuộc chơi sòng phẳng đậm chất thượng lưu. Đơn cử trong đó có du an evergreen quan 7 hay kenton node của công ty Tài Nguyên.

căn hộ evegreen

Sự trở lại không thể thích hợp hơn.
Khi thị trường đang dòn sức vào dòng căn hộ bình dân, giá rẻ, thì đâu đó vẫn còn khá nhiều khách hàng đang tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp, hơn thế là muốn tìm nơi an cư mới. Chính vì yếu tố đó, công ty Tài Nguyên đã ra đời và mở bán du an evergreen quan 7 tai đường Nguyễn Lương Bằng. Với đợt ra mắt lần này du an evergreen sẽ quy hoạch trên 74 000 m2 gồm 3 phân khu, căn hộ cao cấp, khu biệt thự và nhà phố sân vườn, tận dụng địa hình địa thế 3 mặt giáp sông, kết hợp với phong cách thiết kế mang hơi hương đương đại tạo nên vẻ giàu sang, quý tộc cho ngôi nhà và gia chủ.

du-can-ho-biet-thu-evergreen-quan-7

Không những thế khi đến với dự án evergreen bạn sẽ bị mê hoặc bởi phong cảnh hữu tình, với mây trời sông nước, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp mắt. Hơn thế là môi trường sống trong lành, góp phần năng cao sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Với hướng đi âm thầm lặng lẽ chờ thời cơ để tung ra đòn quyết định, có thể thấy sự cao tay cùa Tài Nguyên.

can-ho-kenton-node-hotel

Diễn biến khác cách dự án evergreen không xa về hướng Nhà Bè có một siêu dự án đang dần hình thành mang tên du an kenton node hotel. Đây là một khu phức hợp bao gồm căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sấm, vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng đang dân hình thành, đặc biệt hơn là có các block căn hộ startup. Hay nhà hát tổ chim có sức chứa cực khủng, phố đi bộ gấp 4 lần Nguyễn Huệ cho đến hồ bơi tràn bờ rộng hơn 2000 m2. Đã cho thấy sự hoành tráng lệ của dự án này. Với sự trở lại của Kenton node và Evergreen đã mang tới một kênh đầu tư hữu hiệu trong khi thị trường đang cuốn theo dòng căn hộ giá rẻ.
Logo đối tác