Thời Gian Cuối Năm, “Nổi Sóng” Căn Hộ Cao Cấp Khu Đô Thị Thủ Thiêm

Thời Gian Cuối Năm, “Nổi Sóng” Căn Hộ Cao Cấp Khu Đô Thị Thủ Thiêm

Thời Gian Cuối Năm, “Nổi Sóng” Căn Hộ Cao Cấp Khu Đô Thị Thủ Thiêm
 
Nhân tố phong thuỷ cộng với cơ sở hạ tầng cũng như giao thông tiện lợi là những điều làm cho nhu cầu bất động sản ở khu đô thị mới Thủ Thiêm luôn tại mức khá lớn. Được đánh giá như là 1 trong những khu vực trù mật nhất của quận 2, nơi này có không gian rộng lớn, ngoài ra lại nằm ven dòng sông Sài Gòn, bởi vậy gần như luôn luôn thoáng mát và yên tĩnh quanh năm. Theo chuyên gia phong thuỷ, đất Thủ Thiêm là khu vực linh khí tụ họp, có môi trường sống tốt, đem đến nhiều tiền tài cho dân cư.
 
 
Cùng với phong cảnh trời phú, cơ sở vật chất của khu đô thị mới Thủ Thiêm liên tục được tăng trưởng. Tháng 8/2013, đoạn hầm Thủ Thiêm đã chính thức khai trương, đánh dấu một cột mốc quan yếu cho thị trường bất động sản  khu đô thị mới này. Phần lớn người đầu tư trữ hàng trong cơn sóng nhà đất năm 2010 – 2011 đã bắt đầu đẩy hàng ra, những vùng đất xung quanh hai bên cầu đều rục rịch tăng giá.
 
Chưa ngừng lại ở đó,bất động sản Tây Thủ Thiêm tiếp diễn nổi sóng trong năm 2015 lúc chính thức công khai bản đồ quy hoạch chi tiết 5 cây cầu Thủ Thiêm kết nối với Quận 7, Quận Nhất, Quận 4, Quận 9. Theo bản đồ quy hoạch, địa điểm này sẽ hình thành 1 siêu tổ hợp trọng tâm tài chính thương mại, làm điểm nổi bật chính của quận hai, hiện tại đáng chú ý nhất là Empire City quận 2 với tòa tháp 86 tầng cao nhất tại Tphcm.
 
 
Theo nhận định của chuyên gia, các chung cư gần sông hiện nay luôn được chủ đầu tư đánh giá cao bởi không chỉ có tầm nhìn đẹp mà còn có được không gian trong sạch và tĩnh lặng. Trước hết có thể nói đến là công trình cực kì sang trọng mà phần lớn các nhà đầu cơ đều biết đến là khu đô thị Sala, các căn nhà ở đây đang được tung ra thị trường với giá cực kì cao, trung bình từ 150-200 triệu đồng/m2.
 
Năm 2016, sau 1 giai đoạn dài im lặng, địa điểm này như “rồng thức giấc” với hàng loạt các nguồn cung mới ào ạt đổ bộ thị phần. Trước hết có thể nói đến dự án đang được quan tâm nhiều trên thị trường là Eco Smart City Quận 2 của 2 nhãn hàng lớn trên toàn cầu Mitsubishi và Toshiba làm chủ đầu tư. Công trình này thuộc loại hình bất động sản hạng sang với giá thành khoảng 70 triệu đồng/m2,  căn hộ này sẽ được giao lại cho khách hàng vào năm 2018.
 
 
Phòng giao dịch dự án nhà đất sang trọng ở Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: luxuryhomevn.com
 
Tìm hiểu thêm những dự án nổi trội: dự án bình an pearl quận 2



Logo đối tác