Những Tháng Cuối Năm, “Nổi Sóng” Căn Hộ Sang Trọng Khu Đô Thị Quận 2

Những Tháng Cuối Năm, “Nổi Sóng” Căn Hộ Sang Trọng Khu Đô Thị Quận 2

Những Tháng Cuối Năm, “Nổi Sóng” Căn Hộ Sang Trọng Khu Đô Thị Quận 2
Yếu tố phong thuỷ cùng với cơ sở vật chất và giao thông phát triển là các thứ khiến cho lượng cầu về bất động sản ở khu qui hoạch Thủ Thiêm luôn ở mức cao. Được nhận định như là 1 trong các khu đất hấp dẫn nhất ở quận 2, nơi đây có diện tích rộng lớn, ngoài ra lại nằm ven bờ sông Sài Gòn, bởi vậy hầu như luôn luôn thoáng đoãng và tĩnh lặng quanh năm. Theo chuyên gia phong thuỷ, đất Thủ Thiêm là khu vực linh khí tụ hội, có môi trường sống tốt, mang lại nhiều sự thịnh vượng cho dân cư.
 
 
Cùng với phong cảnh trời phú, cơ sở hạ tầng của khu quy hoạch Thủ Thiêm liên tiếp được tăng trưởng. Tháng 8/2013, đoạn hầm Thủ Thiêm đã chính thức khai trương, đánh dấu một cột mốc quan yếu cho thị trường bất động sản  khu đô thị này. Rất nhiều nhà đầu tư ôm hàng trong cơn sóng nhà đất trong những năm 2010 – 2011 đã bắt đầu tung hàng ra, những khu đất quanh hai bên cầu đều có dấu hiệu tăng giá.
 
Không dừng lại ở đó,bất động sản Tây Thủ Thiêm tiếp tục nổi sóng trong năm 2015 lúc chính thức ban bố quy hoạch chi tiết 5 cây cầu Thủ Thiêm kết nối với Quận 7, Quận Một, Quận 4, Quận 9. Theo kế hoạch xây dựng, Thủ Thiêm sẽ hình thành một siêu tổ hợp trung tâm tài chính thương nghiệp, làm điểm nhấn chủ đạo tại quận 2, hiện tại đáng chú ý nhất là dự án Empire City Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất tại Tphcm.
 
 
Theo nhận định của chuyên gia, các chung cư sát sông hiện tại luôn được khách hàng đánh giá cao bởi không chỉ có tầm nhìn đẹp mà còn có được không khí trong lành và thoáng đãng. Trước tiên có thể nói đến là dự án cực kì sang trọng mà hầu hết các nhà đầu cơ đều biết đến là Sala Đại Quang Minh, những căn hộ tại đây đang được bán ra thị trường với mức giá cực kì cao, trung bình trong khoảng 150-200 triệu đồng/m2.
 
Năm 2016, sau 1 thời gian dài yên lặng, địa điểm này như “rồng thức giấc” với hàng loạt các nguồn cung mới ồ ạt đổ bộ thị phần. Đầu tiên có thể kể tới công trình đang được quan tâm nhiều trên thị trường là căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm của hai nhãn hiệu lớn trên toàn cầu Mitsubishi và Toshiba làm chủ đầu tư. Công trình này thuộc loại hình bất động sản hạng sang với iá bán khoảng 4 tỷ cho căn 50 m2,  chung cư này sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2018.
 
 
Văn phòng kinh doanh dự án bất động sản sang trọng ở Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: luxuryhomevn.com
 
Tìm hiểu thêm một vài dự án nổi bật: Căn hộ bình an pearlLogo đối tác