Những Kinh Nghiệm Thiết Thực Khi Bạn Lựa Chọn 1 Căn Hộ Sang Trọng

Những Kinh Nghiệm Thiết Thực Khi Bạn Lựa Chọn 1 Căn Hộ Sang Trọng

Những Kinh Nghiệm Thiết Thực Khi Bạn Lựa Chọn 1 Căn Nhà Sang Trọng

Theo 1 khảo sát được thống kê bởi tập đoàn bất động sản Coldwell Banker, khách hàng mua các căn hộ sang trọng 88% là đã có gia đình, bếp là thiết kế ưu tiên bậc nhất về tiện nghi, 89% người dùng yêu cầu 1 chung cư bốn hoặc năm phòng ngủ. Bạn đang có trong số các người này hay đang có ý định chọn lựa cho mình một căn hộ chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, hãy xem bài viết dưới đây, chắc chắn đây sẽ là những thông tin tuyệt vời dành cho bạn.

kinh nghiệm lựa chọn căn hộ
4 lời khuyên hữu ích tuyệt vời mà bạn phải biết

Tìm hiểu kĩ về khu vực mà mình có ý định mua. Hãy tới và quan sát xung quanh, những bất động sản cận kề căn hộ sang trọng mà bạn dự định sẽ sở hữu, tham khảo những định giá đất của ngân hàng và nghe một vài thông tin từ những người đang sinh sống ở vùng này. Bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang mua 1 ngôi nhà sang trọng và không dính líu nhiều rối rắm liên quan đến tranh chấp.

Kiểm tra vốn đầu tư của bạn một cách kĩ càng. Một số tiền khá lớn sẽ được bỏ ra để sở hữu một chung cư đẳng cấp, các chung cư đẳng cấp ở quận 2 hoặc quận 7 có thể từ 6 tỷ đến 12 tỷ, tiêu biểu như Căn hộ Empire City Thủ Thiêm 4 phòng ngủ có giá cỡ 7 tỷ. Bởi vậy bạn nên suy xét kỉ về nguồn vốn hiện có, những khoản nợ và khoản phí khác mà có thể ảnh hường đến tình hình tài chính của mình.

kinh nghiệm lựa chọn căn hộ 2

Nhận định một vài hỗ trợ vay vốn của ngân hàng. Tới các nhà băng để có bảng nhận định về thu nhập, tài sản và những khoản nợ của bạn, thông qua điều này ngân hàng sẽ định ra một khoản cho vay nhiều khả năng bạn sẽ thanh toán đủ. Bình thường, những căn nhà sang trọng sẽ được vay 1 khoản khổng lồ và hưởng được rất nhiều hỗ trợ về phí vay, hạn mức thời gian trả tiền cũng được kéo dài.

Nghe Tư vấn từ chuyên gia, đại lý về nhà đất. Nhận được rất nhiều thông tin và kinh nghiệm bổ ích từ những chuyên gia, sẽ giúp cho bạn tương đối nhiều trong loại hình giao dịch này. Họ làm việc độc lập với bạn mà ko có liên quan gì đến người bán, đại lý sẽ theo sát các phúc lợi và mong muốn của bạn để chắc chắn bạn sẽ có được nhiều lợi ích nhất.

kinh nghiệm lựa chọn căn hộ 1

Để có thể có thêm các cẩm nang hữu dụng và cập nhập một vài căn nhà cao cấp đang được mở bán tại Tphcm, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới phòng giao dịch của chúng tôi qua các thông tin dưới đây.

Phòng kinh doanh Luxury Home tại quận 2:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com

Xem thêm một vài dự án nổi bật:

Dự án Sân Bay Nha Trang

– Căn Hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Condotel Heritage
Logo đối tác