Những Điểm Mạnh Về Vị Trí Đắc Địa Trong Căn Hộ VinCity Quận 9

Những Điểm Mạnh Về Vị Trí Đắc Địa Trong Căn Hộ VinCity Quận 9

Những Điểm Mạnh Về Vị Trí Đắc Địa Trong Căn Hộ VinCity Quận 9

Khuynh hướng đi lên nhà phố, căn hộ giá cực rẻ sẽ còn tiếp diễn sang năm 2017 vì thị hiếu của bạn ở phân đoạn thị trường này chưa có dấu hiệu giảm. Tập đoàn BĐS Vingroup cũng như các đơn vị đầu tư khác đang bắt lấy cơ hội này, bảo đảm giá cả đúng giá trị thật để mang tới những sản phẩm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. nhà phố VinCity của Tập đoàn BĐS Vingroup đc tung ra với giá thành chỉ từ 700 triệu đồng/căn bao hàm đầy đủ các trang thiết bị sinh hoạt cơ bản. Được nhiều người biết đến với quy trình xây dựng luôn luôn bảo đảm, thời điểm chuyển giao đúng hạn, giúp cư dân có thể nhanh lẹ ổn định, đây không những là một dự án đáng sống mà còn thích hợp để đầu tư. Vincity Quận 9 hiện tại là khu căn hộ nổi trội tại khu vực phía Đông, được rất nhiều khách hàng lựa chọn không riêng bởi giá trị nổi bật, mà còn tập hợp nhiều ưu thế lôi cuốn về địa thế độc đắc ở quạn này.

Vị trí căn hộ chung cư cao cấp VinCity

Dự án VinCity trực thuộc khu vực đang tạo nên sức nóng mạnh mẽ ở thị trường BĐS mặt Đông của TP.Hồ Chí Minh. nhà phố VinCity quận 9 tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Xiển, với cơ sở vật chất hiện đại cũng như càng ngày càng đc nâng cấp theo định hướng phát triển quan yếu của thành phố, nhất là mạng lưới hạ tầng giao thông cũng đang dần hoàn chỉnh và mang vào khai thác sẽ giải quyết vấn đề di dời tới các tâm điểm rộng lớn như:

Trục đường Sài Gòn – Dầu Giây đã thông tuyến khiến sự liên kết giao thương mua bán, kinh tế tài chính giữa khu vực Đông Nam Bộ đc gia tăng khá mạnh.

Đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm cũng như đường Võ Văn Kiệt tạo ra một mạng lưới giao thông thuận tiện giữa Q.9, quận 2, Q1 và trung tâm TP Sài Gòn chỉ với 20 phút đi xe và khu vực Tây Nam Bộ.

Bạn có thể thuận tiện để đến với khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh và các đường cao tốc Trung Lương bằng đường Vành Đai 2.

Từ xung quanh vị trí này cũng tương đối dễ dàng để kết nối với xa lộ song Hành.

Nằm sát bên trung tâm vui chơi giải trí, lớn số 1 ở TP.HCM chỉ với 5 phút chạy xe.

Quý khách cũng chỉ mất tầm vài phút để di chuyển đến trung tâm công nghệ kỹ thuật cao của thành phố Hồ Chí Minh.

Cách sân goft Rạch Chiếc 12 phút di chuyển bằng ô tô.

ĐẲC BIỆT: Đường điện ngầm Metro hiện đại số 1 chuẩn bị thông tuyến trong 2018, đây cũng là một ưu thế của nơi đây, rất có thể giúp đẩy nhanh giá trị gia tăng BĐS của jkhu này trong tương lai.

Phòng kinh doanh dự án VinCity ở Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Xem thêm những sản phầm nổi trội: du an san bay nha trang
Logo đối tác