Nhà Phố VinCity - Vùng Đất Yên Tĩnh Giữa Lòng Quận 9

Nhà Phố VinCity – Vùng Đất Yên Tĩnh Giữa Lòng Quận 9

Nhà Phố VinCity – Vùng Đất Yên Tĩnh Giữa Lòng Quận 9

Căn hộ VinCity như một luồng gió mới trong thị trường nhà đất cửa Đông Tphcm, KĐT mới VinCity Q9 có thiết kế tỷ lệ thảm thực vật khá cao, đa dạng, hồ rộng 12 nghìn mét vuông, bến thuyền đẹp tuyệt. Đây là Khu đô thị của vườn cây, hồ nước cảnh quan và trung tâm giải trí được Chủ đầu tư Vingroup định hướng kiến tạo thành KĐT sinh thái lớn nhất tại Q9. Căn Hộ VinCity có phong cách thiết kế độc đáo, tận dụng được nguồn năng lượng tái tạo cũng như tiết kiệm vô cùng tốt, tự ổn định đc khối lượng điện năng cần dùng cùng với khả năng sản xuất năng lượng mặt trời, xử lý rác thải tự động hóa…

Sài Gòn cũng như một số thành phố lớn khác tại Việt Nam đang càng ngày càng chịu áp lực tương đối nhiều về việc ô nhiễm môi trường với diện tích mảng xanh thu hẹp lại. Với định hướng nâng tầm phát triển bền vững, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup kiến tạo khu vực an cư tiện nghi văn minh nhưng không gây tác động tiêu cực đến môi trường, tạo nên cách sống an lành cho chủ sở hữu. Ngoài ra, chung cư giá rẻ VinCity còn được quan tâm đến khu công cộng, hy vọng sẽ biến khu Đông thành phố trở thành một khu dân cư văn minh, ấm áp và an lành hơn.

Không dừng lại ở đó Dự án VinCity còn kiến thiết lang can đầy chủ ý, một khu vườn xanh nhỏ bé cho mẹ nuôi trồng rau. Không chỉ có vậy, một khu vườn tuổi thơ rộng 2.000m2 sẽ cung cấp cho trẻ em những khoang thời gian thư giãn và mày mò thiên nhiên ngay ở khuôn viên dự án. Tập đoàn BĐS Vingroup cũng đặt vấn đề giáo dục và đào tạo là phương châm phát triển cao nhất với việc đầu tư rất mạnh tay vào chuỗi trường học nhiều cấp với giáo trình đa dạng đạt chất lượng quốc tế, mong muốn hình thành 1 khu trí thức bậc nhất tại nơi này.

Dự án VinCity sẽ được chuyển giao nhà vào quý II/ 2019. cùng rất event tri ân khách hàng, từ thời điểm ngày 06/2/2017 cho ngày 31/03/2017, CĐT khuyến mãi gói chiết khấu liên đới 4% giá trị căn hộ trước thuế và áp dụng thêm mức chiết khấu 3% chưa bao gồm thuế hóa đơn đỏ (sau khi đã chiết khấu 4%). Thay vào đó, những khách hàng chọn mua căn hộ 3 PN còn được nhận thêm 01 năm miễn phí đậu ôtô.

Văn phòng kinh doanh Nhà Phố VinCity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Cập nhập thêm thông tin xác thực nhất về Kenton Node Hotel
Logo đối tác