Nhà Phố Vincity - Lựa Chọn Hạng Sang Trong Phân Khúc Giá Phải Chăng

Nhà Phố Vincity – Lựa Chọn Hạng Sang Trong Phân Khúc Giá Phải Chăng

Nhà Phố Vincity – Lựa Chọn Hạng Sang Trong Phân Khúc Giá Phải Chăng

Thời điểm cuối năm, khi BĐS “vào mùa”, nhiều dự án BĐS lại đang nóng lên hằng ngày với tình hình giảm sút khá rõ của những kênh đầu tư khác, trong khi nhiều chuyên gia đánh giá rằng bất động sản vẫn chưa chạm đỉnh, khoản mức thực tại đến cho chủ đầu tư sẽ cực kỳ hấp dẫn. Trong bức tranh tươi sáng của địa ốc năm nhâm thìn, phân đoạn chung cư giá rẻ chính là tâm điểm với tình hình giao dịch sôi động nhất. Trong số đó, chẳng thể nào mà không nhắc tới sự hấp dẫn toàn diện của Căn hộ VinCity được Tập đoàn Vingroup phát triển và chuẩn bị đc chào làng vào thời điểm tháng hai năm tới.

Sự uy tín của chủ đầu tư

Đối với những sản phẩm đầu tư giá trị bạc tỷ giống như các chung cư thì người bảo đảm cho giá trị của tài sản là cực kì quan trọng. Và phương hướng của Tập đoàn BĐS Vingroup đang hình thành trị giá mai sau cho chủ chung cư cũng như mang đến một hệ dịch vụ đi kèm “chuẩn 5 sao”, chính là dẫn chứng rõ ràng nhất cho sự tin cậy của mình. Thực tế, Dự án VinCity là 1 trong những thương hiệu được Vingroup chăm chút chu đáo nhất từ địa điểm vàng gần vị trí trung tâm Q9 hay việc đầu tư hẳn một trung tâm tiện nghi đồng bộ, cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu cho toàn bộ dân cư mai sau trong khu đô thị. Với chất lượng “trọn vẹn” đã được dẫn chứng trong nhiều sản phẩm nổi bật của đơn vị BĐS này, Vincity Quận 9 dĩ nhiên thừa hưởng niềm tin của những người mua nhà từ chính các “đàn anh” đi trước.

Tiến độ nhận chung cư

Thời gian vàng cho việc hoàn thiện việc sở hữu một bất động sản là tầm 3 năm, đây là thời gian tốt nhất để nhà đầu tư vừa dàn xếp ổn thỏa về tiền bạc vừa không bỏ lỡ cơ hội thu lợi tốt nhất từ căn nhà. Nhất là ở thị trường Việt, thời điểm hoàn thành pháp lý càng nhanh càng lôi cuốn người mua, với một số ngườ đây còn là một vấn đề then chốt cho những quyết định “xuống tiền”. Căn hộ VinCity thậm chí là làm tốt hơn thế nữa cùng với dự kiến bàn giao chung cư vào trong những tháng cuối năm 2019, theo thông tin từ hướng tập đoàn đầu tư, dự định tháng 3.2019 dự án sẽ được cất nóc. Do vậy, không còn gì kinh ngạc khi dù chỉ mới đc thông báo ra mắt chính thức trong tháng 2 năm sau, nhưng Vincity Quận 9 lại được săn lùng nhiều đến như vậy.

Văn phòng giao dịch căn hộ VinCity ở Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tham khảo thêm một số dự án nổi bật: dat nen san bay nha trang
Logo đối tác