Nhà đầu tư cần đọc để biết về dự án sân bay Nha Trang

Nhà đầu tư cần đọc để biết về dự án sân bay Nha Trang

Thị trường BĐS Nha Trang đang nóng lên

Thị trường bất động sản (BĐS) Nha Trang cuối năm 2016 bắt đầu phát triển khởi sắc khi các điều kiện về hạ tầng kết nối đang kéo lượng lớn khách du lịch về đây.

Nha Trang là thị trường bất động sản mới nổi. Song, với vị trí địa lí là một trong những thành phố biển du lịch của cả nước, có sân bay quốc tế, Nha Trang thuận tiện thu hút nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước nên tạo ra ưu điểm, tiềm năng trong thời gian ngắn.

Qua khảo sát thị trường, những dự án nằm dọc đường Trần Phú đang có tỷ lệ giao dịch thành công khá cao, đặc biệt từ cuối năm 2013 đến nay, một lượng lớn nhà đầu tư (NĐT) thứ cấp và một số nhà giàu có nhu cầu về “ngôi nhà thứ hai” phục vụ cho nghỉ dưỡng, học bơi tphcm cũng đang “ngấp nghé” về thị trường Nha Trang. Tuy nhiên, do những ưu thế về giao thông hạ tầng kết nối, khách hàng chủ yếu từ TP.HCM nhiều hơn (có thể di chuyển dễ dàng đến Nha Trang bằng tàu hỏa, máy bay, xe khách và tàu du lịch).

khu-dat-du-an

So với Đà Nẵng và Phú Quốc, các dự án BĐS nghỉ dưỡng ở Nha Trang đa dạng hơn về vị trí từ đảo, ven biển lẫn nằm sâu trong đất liền. Nhà đầu tư thứ cấp gần đây quan tâm đặc biệt nhiều đến dự án sân bay Nha Trang cũ. Nắm bắt tâm lý này, Công ty CP tập đoàn Phúc Sơn chuẩn bị mở bán một số lô đất nền dự án đã và đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi bán hàng, đảm bảo lợi ích và pháp lí cho khách hàng.

Nhà đầu tư phải có hiểu biết về dự án

Theo chuyên gia nhận định, với nhiều người khi mua biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng thường nhìn về lợi ích và lợi tức của việc cho thuê lại trước khi quyết định bỏ tiền mua sản phẩm. Còn đối với đất nền thì chỉ trong vòng 1 thời gian là giá sẽ tăng vọt. Tất nhiên, không phải dự án đất nền nào cũng đưa lại phần lợi nhuận cao.

Cho nên, người tham gia đầu tư vào thị trường này cần có cái nhìn thấu hiểu về dự án bao gồm các yếu tố như: vị trí, tiềm năng dân cư, giao thông hạ tầng, sản phẩm hoàn thiện của dự án có đáp ứng được nhu cầu của người dân hay không, uy tín của chủ đầu tư dự án ra sao…

Còn đối với các dự án xây dựng phát triển riêng (không phải trong khu phức hợp trung tâm dự án sân bay Nha Trang), người mua phải chủ động tìm hiểu đánh giá về mô hình phát triển và tiềm năng trong tương lai.

Nhìn chung, Dự án sân bay Nha Trang cũ hiện nay đang nhắm đến hai đối tượng mục tiêu là nhà đầu tư thứ cấp và những người mua cho mục đích sử dụng nhà ở, họ rất quan tâm đến chương trình khuyến mãi bán hàng của chủ đầu tư, tiềm năng của dự án.

gap-rut-hoan-thien
Tiến độ xây dựng đất nền dự án sân bay Nha Trang

 

Trong tình hình hiện nay, việc đầu tư tìm kiếm chênh lệch từ BĐS nghỉ dưỡng không còn như trước. Thị trường này khá ổn định do quy mô không lớn như căn hộ để ở tại TP.HCM hay Hà Nội, nên việc gia tăng giá trị của các BĐS nghỉ dưỡng sẽ mang tính dài hạn.
Logo đối tác