Người Mua Nhà Đang Từng Bước Chuyển Đổi Yếu Tố Chọn Khu Vực An Cư

Người Mua Nhà Đang Từng Bước Chuyển Đổi Yếu Tố Chọn Khu Vực An Cư

Người Mua Nhà Đang Từng Bước Chuyển Đổi Yếu Tố Chọn Khu Vực An Cư

Hiện nay song song với một số tiêu chí giống như vị trí, tỷ lệ đầu tư, giá cả và loại hình giao dịch, khách hàng mua căn hộ còn rất suy xét vấn đề pháp luật, chất lượng xây dựng, tiềm lực của chủ đầu tư của dự án,… Theo những chuyên gia, đại đa số dự án căn hộ chung cư đang được mua bán tại thị phần là theo phương thức căn hộ cao cấp hình thành trong tương lai. Hình thức này nhằm giảm sức ép tài chính cho chủ sở hữu vì đc thanh toán giao dịch theo nhiều tiến trình thi công, đơn vị đầu tư cũng không phải đổ vốn quá nhiều để phát triển công trình. Tuy nhiên giải pháp này cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu bạn chọn đơn vị đầu tư thiếu uy tín, đây cũng là điều mà tương đối nhiều khách hàng lo lắng khi chọn mua chung cư.

Cơ hội mới với Nhà Phố VinCity của Vingroup

Sau sự thành công của rất nhiều công trình giống như: Khu đô thị Vinhome, Resort Phú Quốc Village,… Vào đầu năm sau, Chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán ra thị trường Nhà phố Vincity nằm tại trung tâm quận 9, đấy là căn hộ chất lượng cao tuy nhiên lại có mức giá khá rẻ, vừa với tình hình tà chính của đa số gia đình trẻ. Căn hộ VinCity cũng được đề cao khi có mạng lưới giao thông liên kết chằng chịt, bạn có hể di chuyển tới Phú Mỹ Hưng chỉ trong 9 phút và đi đến quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút, nhưng giá thành chỉ với 700 triệu đồng/căn chung cư. Cùng với khả năng tài chính vững chắc, Chủ đầu tư Vingroup đề ra loại hình thanh toán giao dịch dài đến 36 tháng giúp nhà đầu tư giảm đáng chú ý gánh nặng về tiền. Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup còn kết nối với ngân hàng để hỗ trợ chính sách lãi suất vay vô cùng ưu đãi cho nhà đầu tư chọn mua Căn Hộ VinCity Quận 9 trong chương trình mở bán lần đầu.

Hiện giờ, thị trường địa ốc đang có hướng đi lên tương đối tốt, tính thanh khoản và giá cả đều tăng nhiều. Tuy vậy, người mua nhà lúc này thường chú ý rất nhiều tới yếu tố pháp lý của công trình cũng như nhất là tin cậy củachủ đầu tư và đơn vị môi giới. Nổi trội như Chủ đầu tư Vingroup được giới đầu tư BĐS lẫn khách hàng đánh giá khá cao, Tập đoàn BĐS Vingroup đang trở thành một số trong những đơn vị phát triển địa ốc số 1 ở Sài Gòn, tham gia nhiều loại hình thị trường như nhà mặt phố, chung cư, cao ốc công sở cũng như BĐS nghỉ dưỡng, những sản phẩm đó đều đạt tốc độ giao dịch rất nhanh, hoàn thiện đúng tiến trình, pháp lý rành mạch và toàn bộ gia chủ của những dự án đã chuyển giao đều ưng ý về chất lượng thi công và dịch vụ quản lý.

Văn phòng kinh doanh khu nhà phố Vincity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tìm hiểu thêm một vài dự án nổi bật: du an san bay nha trang
Logo đối tác