Năm 2017 BĐS Giá Tốt Sẽ Là Miếng Bánh Thơm Ngon Cực Kì Cuốn Hút

Năm 2017 BĐS Giá Tốt Sẽ Là Miếng Bánh Thơm Ngon Cực Kì Cuốn Hút

Năm 2017 BĐS Giá Tốt Sẽ Là Miếng Bánh Thơm Ngon Cực Kì Cuốn Hút

Dựa vào kết quả phân tích thị phần nhà đất gần đây đã cho chúng ta thấy, năm trước là khoảng thời gian tăng trưởng chóng mặt của phân khúc địa ốc nghỉ dưỡng đặc biệt với dự án khách sạn Condotel. Và trong thời điểm năm 2017 này được xem là khoảng thời gian của phân đoạn tầm trung. Ngay trong quý 1/2017, các tập đoàn đầu tư đã có động thái rõ nét. Nóng nhất có thể nói đến là Chủ đầu tư Vingroup với Căn hộ VinCity, đây là thương hiệu mà Vingroup tiếp tục hình thành trong trong thời gian tới đây trong phân khúc căn hộ chung cư giá tốt, dự tính chỉ với 700 triệu/ chung cư.

Cách thức đóng tiền Dự án VinCity khá hoạt bát, đc phân thành 7 giai đoạn với đợt đóng lúc đầu chỉ 15% tổng giá trị hợp đồng. Hơn nữa, tập đoàn đầu tư còn đưa ra gói hỗ trợ vốn cho nhà đầu tư lên đến 70% trị gia hợp đồng, trong đó 65% sẽ được áp dụng khoản lãi suất vay 0% từ thời điểm quyết toán giải ngân đến ngày bàn giao chung cư. Như thế, chỉ cần vốn lúc đầu từ 100 triệu đ, khách hàng đã có thể trở thành chủ sở hữu của ngôi nhà tiện nghi cao cấp với tầm nhìn đẹp ở Tphcm.

Hơn nữa ở Dự án VinCity, một cuộc sống hoàn hảo cùng với hồ nước điều hòa rộng tới 15 nghìn mét vuông, mạng lưới con phố dạo bộ dọc hồ nước, những hàng cây xanh mướt, hệ thống cơ sở vật chất, tiện íchtiện nghi tân tiến như: bể bơi bốn mùa, khuôn viên chung, điểm dã ngoại ngoài trời, Trung tâm thể thao, spa làm đẹp cùng với nhiều dịch vụ cao cấp khác… Nổi bật hơn, diện tích môi trường xanh chiếm tới 80% trong tổng thể quy mô của Căn hộ VinCity, Đảm bảo thỏa mãn được nhu yếu của mọi chủ sở hữu về một phong cách sống hoàn hảo nhất ở Sài Thành.

Sống tại đây, vừa xây dựng khoảng trống không gian rộng thoáng dành cho người già cũng như con em của mình, vừa khá đầy đủ tiện ích sang trọng đáp ứng nhu cầu cho người trẻ tuổi. Nổi bật hơn, với TTTM VIncom, chủ sở hữu ở Nhà phố VinCity tiếp tục thừa hưởng lợi ích kép từ hệ thống cơ sở vật chất tân tiến bậc nhất cả nước. Nói theo một cách khác, cùng với sư tương quan về quy mô, hệ thống tiện ích, không gian xanh cũng như giá thành, VinCity Quận 9 kỳ thực là một quyết định tuyệt vời của các quý khách.

Sàn giao dịch Vincity Quận 9 ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tìm hiểu thêm thông tin xác thực nhất về biệt thự đường Nguyễn Lương Bằng
Logo đối tác