Mua Condotel: Cơ Hội Hay Rủi Ro

Mua Condotel: Cơ Hội Hay Rủi Ro

Mua Condotel: Cơ Hội Hay Rủi Ro
 
Đầu cơ Condotel cũng khá giống với gửi tiền dài hạn với tỷ lệ lợi nhuận cao nhưng điều cần xem xét làm những chủ đầu tư “đắn đo” nhất là hết thời kì cam kết, tiền lãi mỗi năm mà họ sẽ nhận được có lớn như thời gian trước hay không? Hồ hết các căn hộ khách sạn đưa ra mức tiền lời 8-10% trong 5 đến 10 năm, một số có tỷ lệ đảm bảo lên tới 12%/năm. Theo ông Đặng Minh Trường, Tổng giám đốc điều hành dự án Condotel Đà Nẵng Heritage, các nhà đầu tư thứ cấp thiếu kinh nghiệm thường bị “hoa mắt” vì những đảm bảo lợi nhuận hoàn vốn của chủ đầu tư.
 
 
“Lúc thời hạn cam kết đã hết, khả năng lợi nhuận của công trình hoàn toàn tùy thuộc vào khả năng quản lý của chủ đầu tư hoặc doanh nghiệp điều hành. Nếu chủ thầu xây dựng ko có thương hiệu về quản lý và cho thuê khách sạn, tỷ lệ lợi nhuận dưới 9% cũng khó để có thể đạt được. Cho nên, lúc sắm cho mình một căn hộ khách sạn, nhà đầu tư nên xem xét năng lực của chủ đầu cơ, chứ ko nên thuần tuý dựa vào một vài cam kết ngắn hạn”, tiềm lực tài chính vững chắc cùng kinh nghiệm phát triển các dự án địa ốc cao cấp cũng là những yếu tố quan yếu mà bạn nên đánh giá.
 
 
Một số doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hợp đồng với tổ chức điều hành nước ngoài để chắc chắn mang lại mức lợi nhuận cao nhất dành cho chủ sở hữu. Hồ hết những doanh nghiệp nước ngoài đặt ra yêu cầu về kiểu dáng, có cách thức vận hành và dịch vụ theo chuẩn mức riêng, từ đấy đem lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị phần, tăng hiệu quả kinh doanh. Chủ đầu tư công trình Condotel Đà Nẵng Hertage SunGroup là cái tên khá nổi tiếng trên thị phần nhà đất nghỉ dưỡng, nhất là tại Đà Nẵng với các dự án nổi tiếng gồm có: Village Danang Resort, Residences Phu Quoc Emerald Bay,…
 
 
Đội ngũ quản lý Premier Condotel Đà Nẵng Heritage là tập đoàn nổi danh tại Hoa Kỳ: Accor Hotel, với rất nhiều kinh nghiệm trong phương thức điều hành khách sạn 5 sao. Ngày nay tập đoàn đang tiếp quản một chuỗi hơn 200 khách sạn khác nhau trên thế giới, điều này sẽ là “lời cam kết” về khả năng khai thác và khoản lợi nhuận của Codotel Heritage lẫn ngắn và dài hạn. Đây là các giá trị “ẩn” mà ko phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có được. Nhà đầu tư sẽ không có gì phải băn khoănlo lắng khi nhìn vào nhóm quản lý bởi họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê khách sạn.
 
Văn phòng kinh doanh dự án Condotel Da Nang Heritage ở Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: luxuryhomevn.com
 
Tham khảo thêm một số dự án nổi bật: Căn hộ Empire City Quận 2Logo đối tác