Một Số Thông Tin Sơ Lược Về Người Chủ Đất Nền Sân Bay Nha Trang

Một Số Thông Tin Sơ Lược Về Người Chủ Đất Nền Sân Bay Nha Trang

Một Số Thông Tin Sơ Lược Về Người Chủ Đất Nền Sân Bay Nha Trang

Với phương châm mang lại những gì tốt nhất có thể đến cho người mua, hy vọng đem đến những căn hộ cao cấp trên một trong những thành thị đáng sống của nước ta, trong năm 2013, công ty đầu tư Phúc Sơn đã quyết định đổ tiền vào thành phố Nha Trang, Trong số những dự án Phúc Sơn đang rót vốn thì dự án sân bay Nha Trang là sản phẩm có quy mô rộng lớn nhất, mang vóc dáng của một khu đô thị cao cấp bên trên một phần quỷ đất vàng cảng hàng không Nha Trang cũ. Nơi đây sau này sẽ là Phú Mỹ Hưng, một thành phố thu nhỏ của Nha Trang.

Quy mô 63 ha và tổng vốn chi tiêu dự tính cỡ tầm 10.000 tỷ đồng, tất cả khu đất nền sân bay Nha Trang được thiết kế thành 6 khu vui chơi lớn, mỗi ​khu rộng 2 nghìn mét vuông, độ cao trong khoảng 30 đến 40 tầng. Nơi này được xem là trung tâm nhộn nhịp, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 2000 căn hộ thương mại, hơn 1.000 villa cũng như khu trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, dẫu thế nó vẫn đảm bảo đc môi trường xanh với nhiều khu vui chơi, khuôn viên công cộng cũng như nhiều con đường bách bộ tràn ngập cây cối.

Điểm đặc biệt của dự án này một số tiện nghi công cộng được chú ý đặc biệt như: quảng trường Đại Dương, trung tâm bảo tàng cũng như trung tâm trưng bày rộng đến 10 nghìn mét vuông, đây sẽ làm khu vực diễn ra các sự kiện lớn của khu vực. Không chỉ vậy, khu phố dạo mát, vườn ẩm thực dài 3km cùng bến du thuyền hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống tươi trẻ và tiện lợi số 1 Nha Trang. Chưa hết, đô thị này cũng đã được ngân hàng BIDV tham gia bảo hộ cũng như tung ra không ít chương trình vay vốn cực tốt giành cho những ai đặt mua sớm.

Sau hơn 1 năm đc UBND thành phố Nha Trang bàn giao quyết định quản lý, hiện nay tập đoàn Phúc Sơn đã sắp hoàn chỉnh mạng lới hạ tầng, theo dự kiến sẽ bắt đầu tiếp những hạng mục khu giao thương, khu biệt thự, nhà liền kề tại dự án. Tuy chỉ là doanh nghiệp còn mới nhưng Phúc Sơn đã nhiệt tình để thi công hệ thống hạ tầng cho tỉnh với rất nhiều hạnh mục, dự án lớn. Song song đó, tập đoàn cũng không ngừng xây dựng những điểm du lịch có tầm dáng quốc tế, dự án sân bay Nha Trang là dự án chiến lược mang theo ý tưởng của chủ đầu tưcho cư dân.

Phòng kinh doanh biệt thự dự án sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Xem thêm một số dự án nổi trội: Empire City Thủ Thiêm
Logo đối tác