Môi Trường Sống Như Ý Cùng Với Ý Tưởng Thiết Kế Thông Minh Tại Nhà Phố Sân Bay Nha Trang

Môi Trường Sống Như Ý Cùng Với Ý Tưởng Thiết Kế Thông Minh Tại Nhà Phố Sân Bay Nha Trang

Môi Trường Sống Như Ý Cùng Với Ý Tưởng Thiết Kế Thông Minh Tại Nhà Phố Sân Bay Nha Trang

Mua 1 căn chung cư sang trọng chưa khi nào dễ dàng tới như thế, chỉ 30triệu/m2 quý khách sẽ là chủ sở hữu của một căn hộ cao cấp trong dự án sân bay Nha Trang với sự kiện mở bán thú vị trong đợt Noel năm 2016 của đơn vị đầu tư Phúc Sơn. Tòa cao ốc thuộc dự án này được xác định là sản phẩm nằm trong phân đoạn sang trọng cùng với những ngôi nhà diện tích trên 70m2 thích hợp cho các hộ gia đình 3 thế hệ. Tất cả những khu vực chính yếu đều được thiết kế mảng vách kính an toàn, sắp xếp một cách khéo léo để đón ánh sáng, gió thiên nhiên & có view nhìn rộng rãi.

Đơn vị đầu tư Phúc Sơn còn kết hợp hệ thống “căn hộ thông minh” vào toàn bộ căn hộ trong dự án, nhằm đưa đến cho gia chủ một dịch vụ hiện đại nhất. Đương nhiên, nội thất đc trang bị trong những ngôi nhà cũng đều là đạt chuẩn mực đẳng cấp & thời thượng nhất. Trong mùa giáng sinh năm 2016, chủ đầu tư biệt thự dự án sân bay Nha Trang còn mang đến thêm 1 sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho quý khách với event ra mắt với giá chỉ 25 triệu đồng/m2 – quý khách có thể thỏa mái lựa chọn các giải pháp thiết kế, trang hoàng nơi sống theo đam mê, gu thẩm mỹ và nghệ thuật cá nhân.

Khu đất nền sân bay Nha Trang đc thành lập với các tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt nhất, với mục đích số 1 là đem đến sự an toàn cho dân cư. Mạng lưới cấp thoát nước & cơ chế an toàn cháy nổ tân tiến, khu đô thị sân bay Nha Trang còn đem lại một giá trị sống thoáng mát với mật độ xây dựng chỉ khoảng 50%. Chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho công viên, cảnh quan hồ & cây xanh nhằm điều hòa không khí tự nhiên.

Biệt thự dự án sân bay Nha Trang cùng với 4 trung tâm shopping đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, khu vực thư giãn trong nhà với hệ thống giáo dục theo chuẩn mực quốc tế, bể bơi ngoài trời hiện đại bậc nhất Nha Trang được tách thành 2 khu khác biệt dành cho những người lớn & trẻ em, song song đó là sự đầy đủ các tiện nghi cao cấp khác giống như khu vực tập yoga, mạng lưới nhà hàng và vườn BBQ,… Hoàn hảo về địa điểm và tiện nghi, đảm bảo các tiêu chuẩn hà khắc nhất tuy nhiên mức giá tuyệt đối phù hợp, đó chính là thời gian vàng để nhà đầu tư trở thành chủ nhân của những ngôi nhà sang trọng bậc nhất Nha Trang.

Phòng giao dịch biệt thự dự án sân bay Nha Trang tại Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tags: du an san bay nha trang
Logo đối tác