Mô Hình Singapore Thu Nhỏ Tại Dự Án Sân Bay Nha Trang

Mô Hình Singapore Thu Nhỏ Tại Dự Án Sân Bay Nha Trang

Mô Hình Singapore Thu Nhỏ Tại Dự Án Sân Bay Nha Trang

Sự chú trọng về thiết kế trong mỗi ngôi nhà bên cạnh việc kết hợp cân đối giữa không gian sống & tự nhiên đã hình thành sự thu hút vô cùng đặc biệt cho dự án đất nền sân bay Nha Trang. 80% diện tích dự án đc hoạch định riêng để xây dựng công trình công cộng, sạch đẹp cùng hệ thống tiện nghi thiết yếu đi kèm. Cùng với tiêu chí tôn vinh môi trường xanh và an lành, tương đối nhiều khu vực tại nhà phố dự án sân bay Nha Trang hoàn toàn đc bao quanh bởi khu vui chơi công viên rộng khoảng 16.4 nghìn mét vuông, kéo dài thành những mảng xanh bát ngát giúp điều hòa bầu không quyển xanh mát quanh năm.

Bên cạnh việc tạo ra được rất nhiều địa điểm tuyệt hảo về thành lập một cộng đồng kết nối mọi cư dân luôn là tiêu chí đc đơn vị đầu tư Phúc Sơn chú ý hàng đầu. Cho đến lúc này, dự án sân bay Nha Trang vẫn đang hoàn thiện hơn nữa nhằm trở thành đô thị xanh khép kín, phức hợp các dịch vụ hằng ngày như: hệ thống đào tạo, trung tâm mua sắm, phòng tập gym,… Không chỉ có thế, trong quá trình mới đây, khu đô thị sân bay Nha Trang cũng đang trở thành lựa chọn tươi đẹp cho những hoạt động văn hóa lớn, đc đầu tư chuyên nghiệp nhằm mang tới cho dân cư những món ăn tinh thần hữu ích nhất.

Tiêu chuẩn an ninh làm kim chỉ nam

Dự án sân bay Nha Trang không chỉ là sự kết hợp hợp lý giữa con người và môi trường xanh mà nơi này còn là địa điểm quy tụ đầy đủ các tiêu chí an ninh, mạng lưới kiểm sát tối ưu. Tổng thể những công trình từ chính cho đến phụ tại khu đô thị này đều lấy chuẩn mức an ninh làm thước đo chính. Sự tận tâm của tập đoàn Phúc Sơn biến biệt thự dự án sân bay Nha Trang trở thành nơi định cư có thể đem lại môi trường sống hoàn hảo cho mỗi người dân trong siêu đô thị này. Hơn nữa nơi này còn có những con đường tản bộ tuyệt vời để các dân sinh luyện tập thể dục và các khu vườn chung để tổ chức tiệc nướng cuối tuần.

Ngoài việc cam kết triển khai thi công đúng tiến độ, biệt thự dự án sân bay Nha Trang còn áp dụng nhiều event ưu đãi giúp người tiêu dùng chọn lựa chiến thuật thanh toán thích hợp: Thanh toán chậm dài hạn với lãi suất 0%, đóng 30% nhận nhà ở ngay, tỷ lệ chiết khấu lên tới 6%. Đặc biệt, vào tháng 12/2016, tập đoàn Phúc Sơn còn đem đến sự kiện hấp dẫn tặng 2 lượng vàng SJC hay iPhone 7 cho quý khách hàng đặt cọc. Giấc mơ định cư vững chắc không còn quá khó khăn, biệt thự dự án sân bay Nha Trang là nơi gia đình các bạn sẽ được trải qua một môi trường sống lý tưởng với tất cả tiện nghi vượt trội.

Phòng kinh doanh dự án sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Xem thêm những căn hộ nổi bật: dự án bình an pearl
Logo đối tác