Mở Bán Khu Đô Thị Sang Trọng Được Trông Đợi Tại Nha Trang Trong Những Tháng Cuối Năm

Mở Bán Khu Đô Thị Sang Trọng Được Trông Đợi Tại Nha Trang Trong Những Tháng Cuối Năm

Mở Bán Khu Đô Thị Sang Trọng Được Trông Đợi Tại Nha Trang Trong Những Tháng Cuối Năm

Dù có khá nhiều đánh giá trái chiều đối với phân đoạn căn hộ chất lượng cao trong thời điểm cuối 2016 nhưng nhiều căn hộ ở thành phố Nha Trang, nổi bật là các khu vực ven biển vẫn đc đón nhận rất tốt. Đa số người tiêu dùng đều đánh giá cao nơi này là do vị trí đắc địa nhưng tầm giá vẫn trongkhoản chấp nhận đc. Như dự án sân bay Nha Trang với vị trí sát biển, tiện nghi sống cao cấp, căn hộ đa dạng chủng loại cũng như giá hợp lý đang khiến cho thị phần nhà đất tại Nha Trang thời gian cuối năm trở nên sống động, mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng đã có khá nhiều khách hàng đã chủ động tìm đến khi biết đc mức chi phí chỉ khoảng 30 triệu/m2.

Dự án cho phân khúc quản lý trẻ

Với đầy đủ tiện ích đa dạng phục vụ cho cuộc sống mỗi ngày như: phòng Spa, hồ bơi trong nhà, khu dã ngoại với tổng diện tích lên tới 5.000 m2,dãy đường bách bộ, khu ích lợi công cộng tại khuôn viên trung tâm rộng lớn, trung tâm thương mại hiện đại để sinh sống và 2000 văn phòng cho thuê rất đầy đủ những dịch vụ công sở, đem lại sự tiện lợi cho các người kinh doanh trẻ muốn rút ngắn khoảng cách từ nhà đến khu vực làm việc vẫn đảm bảo nhận được một không gian chất lượng cao cũng như thuận tiện kết nối cùng với các khu vực khác.

Vị thế gần kề với con đường du lịch lớn nhất Trần Phú và sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông rộng lớn, từ khu đô thị sân bay Nha Trang, bạn sẽ nhanh gặp gỡ đối tác tại khu vực trung tâm, đến sân bay cho các chuyến công tác xa hoặc thậm chí là di chuyển những tỉnh cạnh bên và du ngoạn những địa danh du hí lớn tại thành thị này. Cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ với 5 phút đi xe, nội thất đẳng cấp và giá cả phù hợp đối với mặt bằng chung, đất nền sân bay Nha Trang đang là vùng đất được quan tâm tốt từ người tiêu dùng nhất hiện giờ.

Bên cạnh lợi thế về giá, đầy đủ dịch vụ hiện đại và không gian sống thoáng mát, dự án này cũng được nhận định là một tài sản đầu tư sinh lời cao với hoạt động cho thuê lại. Nằm tiếp giáp bãi biển đẹp nhất nhì tại Nha Trang, liên kết với nhiều địa điểm trung tâm cũng như gần các cảnh quan du lịch nức tiếng, đã mang đến cho quanh vùng này trở thành địa điểm nghĩ mát yêu thích của khách du lịch nội địa và quốc tế, bình quân cuốn hút hơn chục triệu lượt khách một năm.

Văn phòng giao dịch nhà phố dự án sân bay Nha Trang tại Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Xem thêm một vài dự án nổi bật: Empire City Thủ Thiêm
Logo đối tác