Lý Giải Một Số Nguyên Do Đã Hình Thành Sức Hấp Dẫn Ở Căn Hộ VinCity

Lý Giải Một Số Nguyên Do Đã Hình Thành Sức Hấp Dẫn Ở Căn Hộ VinCity

Lý Giải Một Số Nguyên Do Đã Hình Thành Sức Hấp Dẫn Ở Căn Hộ VinCity

Giá bán phù hợp khả năng ngân sách của bạn trẻ, quan cảnh cực đẹp, tiện ích tiên tiến, nắm giữ chung cư xanh đạt chuẩn mựcj thế giới cũng như mạng lưới giao thông tiện lợi là các ưu điểm của Nhà Phố VinCity mà đã tạo nên sức hút so với nhà đầu tư tại Sài Gòn cũng như một vài địa điểm lân cậnliền kề. Vừa chính thức đc thông báo ra thị trường vào tháng 12 này, Vincity Quận 9 đã tạo ra làn sóng trên thị trường bất động sản Q.9. Cùng giải mã các nguyên do đã tạo sự lôi cuốn của Vincity Quận 9 nhé.

Căn hộ chung cư giá tốt

Với giá thành chỉ với 16 triệu đồng/ mét vuông – Định giá có vẻ tốt nhất trong thị phần căn hộ chung cư Q.9 hiện giờ, với diện tích đa dạng từ 46 – 108m2, như vậy chỉ với cỡ 700 triệu là bạn có thể sở hữu một căn hộ tại dự án VinCity đảm bảo môi trường xanh EDGE. Không những thế với những chương trình cho vay từ ngân hàng, bạn có thể sở hữu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại chỉ từ 200 triệu. So với tình hình chung trong BĐS ở đây thì Dự Án VinCity Quận 9 rất có thể “cháy hàng” trong 1 vài tháng mở bán trên thị phần.

Lợi ích khép kín

Xem xét về dịch vụ, có thể đảm bảo rằng ít công trình nào tại phân khúc căn hộ chung cư tàm thấp có được những lợi ích cực chuẩn và khếp kín như căn hộ này. Hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, khu vui chơi trẻ em với đồi cỏ, Shophouse, hệ thống đường dạo bộ nội khu… nổi bậc trong Dự án VinCity có không gian thiền và vườn nướng BBQ ở tầng mái của tòa nhà. Khuôn viên hoa cỏ được sắp xếp hài hòa với hệ thống mạng lưới đường đi dạo, đem lại cảm giác mát mẻ và lành mạnh vào mỗi không gian tại Nhà phố Vincity.

Chủ đầu tư uy tín

Vincity Quận 9 đc được hưởng cục bộ mạng lưới cơ sở hạ tầng và tiện nghi cộng đồng giống như khu trường học, siêu thị, cơ sở y tế thuộc trong chuỗi thương hiệu đồng bộ của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup – thương hiệu lớn nhất của nước ta ngày nay. Nhà phố Vincity là nhãn hiệu mới đang phát triển với mục đích tạo nên môi trường sống xanh cho chủ sở hữu sau này, tổng thể căn hộ được thiết kế hướng đến một môi trường sống bền lâu. Căn hộ này tọa lạc tại trung tâm quận 9 nên việc đi đến khu nội thành của thành phố và một số thành phố cạnh bên ngày càng trở nên thuận tiện hơn.

Văn phòng kinh doanh dự án VinCity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tìm hiểu thêm những dự án nổi bật: du an san bay nha trang
Logo đối tác