Loại Hình Căn Hộ Thông Minh Ở Đà Nẵng

Loại Hình Căn Hộ Thông Minh Ở Đà Nẵng

 
Sự ra đời của những hình thức vật dụng hiện đại như smartphone, máy tính bảng… đã tạo nên một cuộc cách mệnh kỹ thuật và khiến thay đổi hoàn toàn lối sống của con người. Trong thời gian gần đây, căn hộ thông minh với sự điều khiển các trang thiết bị bằng những chiếc máy tính bảng đã là 1 khái niệm quen thuộc và khá nhiều người biết tới nhờ các ưu thế nổi trội.
 
Premier Condotel Đà Nẵng Heritage - SunGroup
 
Bắt kịp khuynh hướng xây dựng mới
 
Để bắt kịp xu hướng căn hộ thông minh đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng, năm 2014 những tập đoàn đầu tư của khá nhiều công trình khách sạn sang trọng đã mạnh bạo đem khoa học smart home vào những căn hộ khách sạn của mình, khách hàng sẽ được tận hưởng trong 1 môi trường sống lý tưởng mà bạn có thể quản lý các đồ vật trong căn nhà của mình chỉ với 1 chiếc máy tính bảng. Có thể thấy, đây là 1 chiến thuật sáng suốt, bởi giá trị của các căn hộ khách sạn thuộc những công trình này đã bức phá một cách không ngừng.
 
Theo ghi nhận, khu phức hợp Condotel Heritage là 1 trong những dự án đi đầu vận dụng công nghệ Smart Condotel. Đây là loại hình Condotel hiện đại được các chủ đầu tư đánh giá cao bởi sự sáng tạo, độc đáo, có sức hút với khách du lịch, nhiều nhất là tuổi teen – tiềm năng đạt được tỷ lệ lợi nhuận cao, cùng với lợi thế nằm ở một vị trí thuận lợi tại đô thị được xem là nên sống nhất của Việt Nam.
 
quy mô dự án condotel đà nẵng heritage
 
Condotel Đà Nẵng Heritage là dự án do công ty đầu tư và phát triển nhà đất SunGroup làm chủ thầu, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích lên đến 16ha, “ôm trọn” các ưu thế độc đáo của thiên nhiên tuyệt vời nhất của Đà Nẵng gồm có: bãi biển trải dài 600m, sông Cổ Cò và tạo lạc trên “Trục đường vàng du lịch năm sao” –  Nối liền hai tỉnh thành du lịch Đà Nẵng – Hội An.
 
Nguyên nhân mà làm cho dự án Condotel Heritage hấp dẫn những nhà đầu tư là sự khác lạ của phương thức căn hộ khách sạn riêng biệt này, trong khi chủ nhân vừa có thể cho khách du lịch thuê lại căn phòng của mình và có được một khoản tiền mỗi năm, vừa có thể được hưởng thụ miễn phí với đầy đủ dịch vụ cao cấp của khách sạn này.
 
Nếu bạn đang có dự kiến mua một phương thức bất động sản khác biệt, tất cả các tiện ích hiện đại bậc nhất và có tỷ lệ lợi nhuận cao thì băn khoăn gì nữa mà ko nhanh tay điện thoại cho chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất  và có cơ hội đi xem nhà mẫu miễn phí.
sun premier da nang heritage 1
 
 
Văn phòng kinh doanh dự án Condotel Heritage tại Tphcm:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: condotelsungroupdanang.net
Một số dự án được nhiều người quan tâmLogo đối tác