Lộ Mặt Ông Chủ Đằng Sau Hàng Loạt Công Trình Ở Vùng Đất Màu Mỡ Nha Trang

Lộ Mặt Ông Chủ Đằng Sau Hàng Loạt Công Trình Ở Vùng Đất Màu Mỡ Nha Trang

Lộ Mặt Ông Chủ Đằng Sau Hàng Loạt Công Trình Ở Vùng Đất Màu Mỡ Nha Trang

Trong giai đoạn 2015 – 2016 BĐS Nha Trang không ngừng tăng trưởng cũng là lúc xuất hiện vô số những công ty lớn lặng lẽ thu gom các quỹ đất vàng Nha Trang. Được biết đến nhiều nhất là doanh nghiệp bất động sản Phúc Sơn, thương hiệu này đã khá gần gũi với dân nội địa khi gắn liền với nhiều cơ sở hạ tầng lớn cũng được ra mắt giống như đường cất hạ cánh số 2 sân bay quốc tế, tuyến đường Phong Châu, trục đường Nha Trang – Diên Khánh… và vô số các công trình hạ tầng khác đang được đầu tư.

Ở Nha Trang Phúc Sơn còn là tập đoàn đầu tư cực lớn với tổng khoản chi tiêu lên tới 13.000 tỷ việt nam đồng gồm có dự án: khu đô thị Phúc Khánh 1 với khu đất 12 nghìn mét vuông, đô thị Phúc Khánh 2 có diện tích 49 héc ta cũng như lớn nhất là dự án sân bay Nha Trang tại một trong những phần cảng hàng không cũ tổng diện tích khoảng 62 ha. Là một đại gia bất động sản nổi tiếng tại Nha Trang tuy nhiên hiếm ai biết rằng Phúc Sơn lại chính là công ty tới từ Vĩnh Phúc và mới mẻ chỉ tiến hành rót vốn vào Nha Trang từ thời điểm năm 2013. Chính việc đó đã làm cho khá nhiều chủ đầu cơ mày mò chủ đầu tư Phúc Sơn là ai, khả năng tài chính lớn đến đâu mà cùng lúc triển khai nhiều dự án tại vùng đất vàng Nha Trang.

Tập đoàn Phúc Sơn là 1 trong những công ty tại tỉnh Vĩnh Phúc. Thành lậpThành lập và hoạt động vào năm 2004, hiện tại Phúc Sơn đã phát triển chóng mặt. Với số vốn lúc đầu chỉ tầm 129,7 tỷ đồng thì đến nay doanh nghiệp này đã có vốn pháp định lên tới 1.500 tỷ đồng. Cùng Với sự uy tín và thành công trong nhiều lĩnh vực giống như xây dựng, khai thác khoáng sản, nhất là đầu tư BĐS trong thời gian mới đây, ngoài dự án đất nền sân bay Nha Trang tập đoàn Phúc Sơn đã chi tiêu, khai thác mạnh nhiều dự án trên một số tỉnh lớn khác có thể kể đến như: Nha Trang, Phú Thọ, Đà Nẵng…

Song song đó doanh nghiệp đầu tư Phúc Sơn cũng đɑng tiến hành đổ tiền triển khai xây dựng những dự án lớn khác như: trung tâm shopping Phúc Sơn trên tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô 130 hɑ; nơi an cư cho những người có thu nhập thấp ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên và đô thị hɑi bên đường Phù Đổng tại Ƭhành phố Việt Ƭrì với quy mô 149 hɑ. Tập đoàn Phúc Sơn cũng là thầu xây dựng chính trong việc tu bổ điểm Ɗi tích lịch sử dân tộc Đền Hùng, tỉnh Ƥhú Ƭhọ.

Phòng kinh doanh dự án sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Xem thêm những dự án nổi trội: Empire City Thủ Thiêm
Logo đối tác