Kiến Trúc Khác Lạ Tạo Sự Cuốn Hút Của Nhà phố Vincity

Kiến Trúc Khác Lạ Tạo Sự Cuốn Hút Của Nhà phố Vincity

Không gian cộng đồng rộng lớn là một yếu tố làm gia tăng giá trị địa ốc, chuẩn mực sống, tạo thành sự lôi cuốn cũng như lợi thế cạnh tranh của khu chung cư. Vì lẽ đó, các khu chung cư sở hữu khuôn viên công cộng hiện đại đều là những dự án giá bán khá tốt, tăng trường mạnh mẽ. Cũng dựa vào điều đó, Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một không gian chung đặc sắc tại VinCity, cuốn hút hàng trăm ngàn nhà đầu tư. cũng nhờ đó, giá trị bất động sản liền kề vị trí này cũng đã được đẩy mạnh và đc đa số người săn đón…

Đắt giá nhờ vào mảng xanh

Thị trường BĐS mặt Đông (Q. 2, quận 9) và phía Nam (Q7, Nhà Bè) luôn luôn dẫn đầu về khả năng phát triển cũng như thanh khoản cao. Một vài lợi thế rõ ràng là vị trí này còn quỹ đất trống rất nhiều cho nên nhà đầu tư có thể quy hoạch thành những khu đô thị chuyên nghiệp hóa, khu vực cộng đồng khu đô thị hiện đại. Cho nên, những chung cư xung quanh khu đô thị này thuận lợi hơn trong chuyện lôi cuốn cư dân. Theo chuyên gia BĐS , ngoài sự uy tín của chủ đầu tư thì tiêu chuẩn sống trong đô thị đã tạo nên sức hút, nhất là những người mua có nhu cầu ở thực.

Chuẩn mực sống được Tập đoàn Vingroup rất chú ý kiến tạo tại Vincity Quận 9, từ quy hướng bài bản đến cơ sở hoàn thiện, từ tiện nghi đầy đủ đến cách thức điều hành và quản lý,dần dần tạo thành quy chế văn hóa cho các chủ sở hữu trong khu vực này… các đặc điểm đó mang lại một sự lôi kéo mạnh với nhóm chủ sở hữu tri thức cao đang lựa chọn nơi an cư dài lâu. Một điềuđiểm khác khiến Căn hộ VinCity ngày một hấp dẫn là mảng xanh đc đặc biệt quan tâm đầu tư. Hiện nay chung cư VinCity nắm giữ mật độ phủ xanh rất cao trên thành phố Hồ Chí Minh, chạm mức trung bình 8,9m2 trên đầu người.

Không gian xanh chẳng những lợi tới cơ thể mà còn giúp gắn kết cư dân, hình thành công cộng cũng như cuốn hút gia chủ tới các buổi sinh hoạt. Do vậy, mảng xanh đều phải có tiêu chuẩn cao, khu vui chơi công viên nội khu là nơi được chi tiêu nhiều nhất ở Dự án VinCity với diện tích rộng hơn 300 ngìn mét vuông, khu vui chơi công viên được kỳ vọng sẽ là khung cảnh đặc sắc của toàn thể Nhà phố Vincity.

Sàn kinh doanh Vincity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tìm hiểu thêm thông tin xác thực nhất về chung cư giá rẻ quận 9
Logo đối tác