Khuynh Hướng Phát Triển Không Gian Xanh Và Chuẩn Mực Sống Tại Nhà Phố Vincity

Khuynh Hướng Phát Triển Không Gian Xanh Và Chuẩn Mực Sống Tại Nhà Phố Vincity

Khuynh Hướng Phát Triển Không Gian Xanh Và Chuẩn Mực Sống Tại Nhà Phố Vincity

Thế chỗ cho những khu đô thị cũ sắt thép nhỏ hẹp đã quá dư thừa lúc bấy giờ, xu hướng trong các dự án đều chú trọng chi tiêu đến không gian xanh, cảnh đẹp, chất lượng sống đang ngày càng mở rộng tại thị phần nhà đất TP.HCM. Nắm bắt xu hướng này, cũng như nhờ ưu thế về lượng trống tại khu Đông Thành Phố HCM, khá nhiều doanh nghiệp bất động sản đã không rụt rè khi đầu tư cho không gian xanh, cảnh đẹp cũng như dịch vụ trong dự án của mình, góp thêm phần đem lại các chọn lựa tốt hơn về môi trường sống cho người tiêu dùng. Nổi tiếng nhất trong thời điểm này có thể nhắc đến là Căn hộ VinCity.

Cùng với diện tích mảng xanh không tới 1m2/người tại nội thành của thành phố cũng như vận tốc đô thị hóa , vài năm gần đây, thị phần bất động sản đang tận mắt chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ của người tiêu dùng về các khu ngoại ô, đặc biệt là những khu được đầu tư nâng cao hệ thống hạ tầng và có môi trường sống chất lượng như Quận 9, Q. 2… ở trên con mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Nhà phố Vincity của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup được xây dựng theo tiêu chí hiện đại, cao cấp nhưng vẫn giữ đc không khí thoáng mát, đang nhận định như là một xu thế tích cực trong quá trình phát triển ngõ Đông Tp Hồ Chí Minh trong thời điểm này.

Phong cách Châu Âu cổ điển trong kiến trúc Căn hộ giá rẻ VinCity

VinCity như một thành phố thu hẹp cùng với tiện ích sang trọng, đậm nét phong cách Pháp thơ mộng độc đáo. Tạo cảm giác ấm áp cũng như gần gũi với các tông màu trắng giữ vai trò chủ đạo, kính đc phối hợp khéo léo tạo ra sự sắc sảo, sang trọng cũng như khác biệt cho từng chung cư. Với việc sắp đặt tuyệt vời, khuôn viên trung tâm được thiết kế theo phương thức “layer” không giống nhau, vừa tạo nên các giai điệu tuần hoàn, cùng với đó cũng đáp ứng đủ đòi hỏi thư giãn của khách hàng.

Giáp con sông Sài Gòn, gần 100.000m2 trung tâm giải trí hồ cảnh quan được kiến thiết đẳng cấp, được xây dựng thành 3 địa điểm chính liên kết bằng mạng lưới con phố đi bộ nội khu. Cuộc sống mà người dân đô thành kiếm tìm chẳng còn dừng ở những căn hộ cao cấp, mà rộng lúc nào hết, giá trị của các “dịch vụ mềm” gắn liền với môi trường tự nhiên trong lành đang càng ngày càng trở thành đòi hỏi thiệt sự! Đấy là những thế mạnh mà VinCity Quận 9 cũng như Tập đoàn Vingroup mong muốn cung cấp cho khách hàng.

Phòng kinh doanh Vincity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tìm hiểu thêm thông báo chính xác nhất về dự án EverGreen
Logo đối tác