Khuynh Hướng Mới Trong Thị Phần BĐS: Giao Nhà Giao Cả Không Gian Sống Tiện Nghi

Khuynh Hướng Mới Trong Thị Phần BĐS: Giao Nhà Giao Cả Không Gian Sống Tiện Nghi

Khuynh Hướng Mới Trong Thị Phần BĐS: Giao Nhà Giao Cả Không Gian Sống Tiện Nghi

Đã hết thời điểm sau khi được bàn giao nhà tại các căn hộ, cư dân thích mua đồ phải đi vài cây số mới mua được. Phần lớn CĐT hiện tại, khi bàn giao nhà là giao cả môi trường sống, hệ thống tiện ích, đáp ứng càng ngày càng nhiều yêu cầu về vật chất và tâm lý của người dân. Không chỉ có những người mua nhà để ở, mà nhóm nkhách hàng đầu cơ cũng đặt tiêu chí về dịch vụ, không gian sống lên đầu tiên bởi tỷ lệ lợi nhuận mà các danh mục này mang lại tốt hơn hẳn. Điều này phản ánh thiên hướng của thị trường địa ốc khi nhu yếu của khách hàng ngày càng tốt hơn cũng như chiến lược của doanh nghiệp bất động sản ngày càng bài bản hơn nhằm đáp ứng tối đa đòi hỏi về vật chất cũng như tinh thần của khách hàng tương lai.

Nhu cầu nhận chung cư với dịch vụ trọn vẹn

Chớp được đc nhu yếu này, các chủ đầu tư ngay lập tức đưa ra phương pháp đầu tư tập trung hầu hết trong việc đáp ứng thị hiếu của người sử dụng. Điển hình như Vingroup, hệ thống tiện nghi tại những dự án đang được họ quản lý và điều hành, cũng như đầu tư đều được đồng nhất, khép kín, đảm bảo chỉ tiêu cao cấp. Gần đây nhất là Vincity Quận 9, được chính thức chào bán cũng như đăng kí tham quan nhà mẫu vào quý I/2017 giúp cư dân trải nghiệm hệ thống cảnh quan tự nhiên, lợi ích đạt yêu cầu 5 sao của khu căn hộ, qua đấy có thể tưởng tượng cuộc sống sau này ở chỗ này. đặc biệt, nhân dịp chào đón tết, song song chương trình bốc thăm may mắn trúng xe, 30 khách đầu tiên đặt cọc thành công tại ngày công bố sẽ được tặng kèm 2 chỉ vàng.

Theo nhận định về thị phần BĐS 2017 đã cho chúng ta biết tương đối nhiều tín hiệu sáng sủa, tiếp diễn sôi nổi cũng như tăng trưởng, đặc biệt là với loại hình căn hộ chung cư giá thấp, song song yếu tố hàng đầu là địa điểm công trình cũng như chất lượng xây dựng, thiên hướng rõ ràng là số đông các tập đoàn địa ốc ngày càng chú tâm đặc biệt không gian sống, phong cảnh tự nhiên, hệ thống dịch vụ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đc của người tiêu dùng như: trung tâm mua sắm, công viên vui chơi giải trí, khu trường học, cơ sở y tế, vườn nướng ngoài trời, hệ thống hạ tầng giao thông tiện lơi. Những danh mục tiện ích đó đều là điểm mạnh đối với người mua nhà khiến cho bọn họ ra quyết định mau hơn.

Sàn kinh doanh Căn hộ VinCity tại Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Xem thêm những dự án nổi trội: du an san bay nha trang
Logo đối tác