Khu Đông Thành Phố Nở Rộ Căn Hộ Giá Rẻ

Khu Đông Thành Phố Nở Rộ Căn Hộ Giá Rẻ

             Sự chững lại của thị trường căn hộ cao cấp đã tạo điều kiện cho sự phát triển của những dự án trung và thứ cấp, bình dân, nhà ở xã hội, khai thác được nhu cầu thực của người dân một cách tốt hơn. Theo đó một số dự án dù chỉ mới tung ra thị trường nhưng đã thu hút được khá đông số lượng khách hàng quan tâm. Trong đó có dự án vincity quận 9. 

can-ho-gia-re-vincity-quan-9

Theo thống kê hiện nay giá căn hộ tại địa bàn bờ Đông Sài Gòn giao động từ một tỷ rưỡi cho đến ba tỷ rưỡi. Với tình hình vừa qua thành phố đã kêu gọi xây nhà giá rẻ, căn hộ, nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu ở thực tế cho người dân. Với thông tin Vingroup đã đầu tư và lấn sang làm căn hộ giá rẻ vincity tại quận 9, lại khiến khu vực này tăng nhiệt, khách hàng tìm đến ngày càng nhiều hơn.

căn hộ Vincity quận 9 từ VinGroup

Một phần vì nhu cầu thị trường, mặc khác vì hệ thống pháp lí của nhà nước đang siết chặt việc mua bán và đầu tư căn hộ hơn. Do đó nhiều chủ đầu tư đã chuyển hướng sang kinh doanh căn hộ nhà giá rẻ, nhầm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân hơn. Đó cũng chính là lí do vì sao Vingroup lại tung VinCity ra vào thời gian này.

Theo một số chuyên gia, từ 2 năm qua thị trường đã chứng kiến nhiều dòng cao cấp như biệt thự evergreem, căn hộ Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River. Chính vì thế những người có nhu cầu thực sự lại không thể tiếp cận được dự án bởi giá trên trời. Theo đó số lượng dân tại Sài Gon đang có nhu cầu mua nhà cực cao, nhưng giá phải hợp túi tiền của họ, vừa qua cơ quan nhà nước cũng đã điều chỉnh những chính sách, khuyến khích doanh nghiệp xây dưng nhà ở chung cư giá rẻ. Với tình hình tập đoàn Vingroup vừa công bố về dự án Vincity tại quận 9 tạo điều kiện tối đa cho người dân tiếp cận căn hộ giá rẻ, 

căn hộ evegreen

Theo đó một năm được đánh giá là của những dự án căn hộ chung cư giá rẻ, nhưng với tiêu chí và chiến lược của mình. Dự án can ho Kenton Node đã có những bước trở lại đầu tiên, trong cuộc trở lại lần này với sư bảo trợ của ngân hàng BIDV khách hàng sẽ được giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến pháp lí, giấy tờ và tất nhiên là các khoảng vay. 

 

 
Logo đối tác