Khu Đô Thị Thủ Thiêm Quận 2 Cơn Sốt Đầu Tư Năm 2016

Khu Đô Thị Thủ Thiêm Quận 2 Cơn Sốt Đầu Tư Năm 2016

Vì Sao Khu Đô Thị Thủ Thiêm Quận 2 Thu Hút Nhà Đầu Tư?

Một viễn cảnh tươi sáng về thị trường Bất Động Sản Cao cấp phía Đông thành phố, nói đúng hơn là Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 đang được mở ra. Nhiều dự án khủng, với sự xâm nhập thị trường nơi đây của những đại gia hàng đầu đang dần lộ diện.

cơn sốt đầu tư khu đô thị thủ thiêm quận 2

Theo khảo sát trên trong quý II/2016 giá bán các căn hộ chung cư thuộc những phân khúc căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng hay nhà phố liền kề tại khu Đông thành  phố, đã tăng từ 8 đến 10% và đáng chú ý là khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 đã tăng giá gần 20% từ 14 triệu m2 lên 18 triệu m2. Với lượng tin đăng chủ yếu tập trung vào những căn hộ cao cấp dao động từ  50 – 80 m2. Cho 2 phòng ngủ.

Những dự án giao thông trọng điểm được mở rộng, nâng cấp, xây mới, đặc biệt là tuyến Metro Sài Gòn – Suối Tiên hay những cây cầu Thủ Thiêm đã tạo điều kiện nâng cao cơ sở hạ tầng, cũng đẩy giá căn hộ cho thuê lên từ 4 đế 7% so với các quý trước.

giá bán căn hộ khu đô thị thủ thiêm quận 2

Sự bùng nổ của những căn hộ cao cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2

Theo đánh giá của các chuyên gia về kinh tế và Bất Động Sản khu Đông thành phố đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 là nơi được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nước ngoài. Đơn cử như hàng loạt tên tuổi đã rót hàng tỷ vào những dự án đình đám sắp tới như Eco Smart City của Lotte, hợp tác với Mitsubishi và Toshiba. Dự án 4 tỷ USD của 3 tập đoàn đến từ Hoa Kỳ: Cantor Fitzgerald, Weidner Resorts, Steelman Partners, bên cạnh đó là sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi của làng Bất Động Sản trong nước như tập đoàn Vingroup hay CII mang đến 2 siêu phẩm là Thủ Thiêm Lakeview và Marina Bay kéo giá trị khu này tăng chống mặt

con-sot-dau-tu-ve-khu-do-thi-thu-thiem-quan-2 (3)

Cơ hội cho nhà đầu tư từ khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2

Định hướng tốt về hạ tầng, hoàn thiện về giao thông, kết nối đồng bộ với những tuyến đường chính trong thành phố như Xa Lộ Hà Nội, tuyến ga Metro, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm vượt sông, đại lộ Mai Chí Thọ,  lại có không gian thoáng, nhiều cây, gần sông Sài Gòn, đã tạo nên một lợi thế về mọi mặt cho khu đô thị Thủ Thiêm tại quận 2. Không hổ danh “Nhất Vị , Nhì Thế”. Một quần thể đô thị sẽ được hình thành tại phía Đông thành phố, với những tiện ích đẳng cấp, sẽ là một môi trường sống vô cùng hấp dẫn, dân trí cao.

Mua bán căn hộ cao cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Chính vì hiện tại những dự đã và đang mới bắt đầu triển khai như Thủ Thiêm Lakeview, Marina Bay Thủ Thiêm hay Empire City,Eco Smart City… Nên các nhà chuyên gia nhận định, nên quyết định đầu tư trong thời gian này là một cơ hội vô cùng hấp dẫn, vì tính theo sơ đồ lũy tuyến và các yếu tố cơ sở hạ tầng với tầm nhìn 5 năm trở lên thì giá sẽ tăng khá cao, dựa vào từng quý khi hoàn thành các hạng mục thì cũng có thể tăng từ 4 đến 5%. Bạn là một nhà đầu tư, luôn muốn tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt từ thị trường ngách, ích cạnh tranh, thì việc nhạy bén trong cách quyết định sẽ tạo nên một bước ngoặc cho cả một quá trình.

Liên hệ với chúng tôi để được nhận những thông tin mới và chính xác nhất về các dự án thuộc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.

Hotline : 0906 942 379

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều dự án khác cũng thu hút được khá nhiều các nhà đầu tư tại Tphcm

Dự án Sân Bay Nha Trang

– Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm

Condotel Heritage SunGroup
Logo đối tác