Khoa Học Tự Động Hóa Mở Ra Trào Lưu Căn Hộ Khách Sạn Hiện Đại

Khoa Học Tự Động Hóa Mở Ra Trào Lưu Căn Hộ Khách Sạn Hiện Đại

 
Ý tưởng về 1 căn nhà tự động hóa được điều khiển bởi trí óc nhân tạo đã nảy sinh trong một thời gian dài, tuy nhiên mãi đến năm 2016 mới đích thực được biết đến một cách phổ biến. Đương nhiên, Việt Nam cũng không nằm ngoài khuynh hướng đấy, khách hàng có thể thuận tiện để tiếp cận với nhiều nguồn thông tin phổ quát của khoa học mới này, điều đó khiến cho giấc mơ về một lối sống hiện đại, tiện nghi ngày một tuyệt vời hơn bao giờ hết.
condotel đà nẵng heritage
 
 
Hầu hết các chung cư tại Condotel Heritage đều được thiết kế có tầm nhìn hướng đến biển tuyệt đẹp, đồng thời đó được ứng dụng kỹ thuật thông minh Smart Condotel tiên tiến nhất, cho phép khách hàng điều khiển màn che, khóa cửa, cơ chế chiếu sáng, tivi, máy lạnh,… chỉ qua 1 cái click nhẹ trên smart phone. Premier Condotel Đà Nẵng Heritage dự định bán ra 2 tòa tháp S2 và S3 tổng cộng 1300 căn hộ mang cá tính trẻ trung, năng động. Tất cả đều được trang bị đa dạng các loại nội thất cao cấp đạt chuẩn quốc tế với khuynh hướng đơn giản và tinh tế.
condotel đà nẵng heritage 32
 
 
Nổi bật là một số căn hộ Studio kép có một không 2 ở Đà Nẵng với hướng nhìn mở rộng đến tận chân trời, trước mặt Biển Đông khoáng đãng và được bao bọc bởi hai sân golf sang trọng, tạo nên không gian hài hòa với thiên nhiên. Không những thế, tại Condotel Đà Nẵng Heritage SunGroup được đầu tư những tiện nghi vượt bậc như hồ bơi đẹp, sân chơi cho con nít để vừa tăng cường sức khỏe vừa tạo tính giáo dục ý thức đồng đội cho các bé, sân bóng rổ, phòng tập gym trên tầng thượng tòa S2 và Roof top café sang trọng trên cao ốc S3.Hơn nữa, những hoạt động vui chơi ở Heritage sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của dân cư đang tạm trú tại nơi này.
 
 
Premier Condotel Đà Nẵng Heritage - SunGroup 3
Chính các đặc trưng nổi trội này nên một điều dễ hiểu khi Condotel Heritage đang là điểm chính của loại hình bất động sản du lịch – đang được lẫn nhà đầu tư và du khách trông mong, nhất là sau thời điểm tuyên bố bán ra thị trường từ ngày 26-28/8/2016. Với tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản SunGroup, Condotel Heritage nhiều triển vọng sẽ trở thành dự án bất động sản nghĩ dưỡng và giải trí cao cấp nhất dành cho các chủ sở hữu, nơi mà họ có thể hoàn toàn không lo lắng về chất lượng, thời gian bàn giao cũng như tỷ lệ sinh lợi chẳng thể xuất sắc hơn nữa.
 
Văn phòng giao dịch dự án Condotel Đà Nẵng Heritage tại Tphcm:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: condotelsungroupdanang.net
Những dự án đang được chú ý nhiều trong thị trường bất động sản:Logo đối tác