Khi Nhu Cầu Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Được Nhìn Nhận Ở Khía Cạnh Thực Tế.

Khi Nhu Cầu Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Được Nhìn Nhận Ở Khía Cạnh Thực Tế.

Bùng nổ căn hộ chung cư giá rẻ vừa túi tiền.

Tình hình nhu cầu nhà ở chung cư giá rẻ của người dân hiện nay đang được đẩy lên mức cao. Khi áp lực quy hoạch và dân số phát triển, đồi hỏi thành phố phải có những chiến lược và quyết sách để nâng cao đời sống của người dân, đồng thời tạo điều kiện để người dân an cư lạc nghiệp. Thông qua đó mô hình căn hộ chung cư giá rẻ vừa túi tiền người dân với diện tích từ 30 đến 80 m2 đang được tập đoàn Vingroup đầu tư với giá chỉ 700 triệu/căn. Đó là khi nhu cầu mua căn hộ, chung cư giá rẻ được nhìn nhận ở khía cạnh khá thực tế, đúng với nhu cầu thực của người dân.

Nhìn lại một năm đã qua, thị trường trước đó dường như đã bị bội thực với sản phẩm căn hộ cao cấp, trong khi số lượng người thực sự có tài chính chỉ ở mức 20 phầm trắm tổng số 80% còn lại đang rất cần những sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ. Ý thức được nhu cầu cấp thiết của người dân. Hiệp hội địa ốc Sài Gòn đã gửi văn bản lên UBND của thành phố xin đề xuất cơ chế về chính sách phát triển căn hộ chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội. Tạo ra một môi trường sống đúng với nhu cầu thực tế.

Thõa sức lựa chọn không lo về giá khi đến dự án căn hộ chung cư giá rẻ vincity.

Không chỉ riêng các tổ chức chuyên về địa ốc tại Sài Gòn, tập đoàn Vingroup đã và đang triển khai dự án căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 trên quỹ đất khủng, Những can ho chung cu gia re vincity với diện tích trung bình và phổ biến từ 30 m2 đến 80 m2. Theo từng nhu cầu cụ thể. Giá khởi điểm cho những căn khoảng 30m2 đến 45m2 là 700 triệu/căn bao gồm 1 phòng ngủ và 1 toilet. Còn những gia đình có con nhỏ thì diện tích sẽ lớn hơn từ 58 m2 đến 68m2. Với diện tích này sẽ tương ứng với căn phòng có 2 phòng ngủ và 1 toilet. Còn nếu bạn là đại gia đình thì phải sử dụng căn hộ chung cư thế nào, đừng lo lắng vì Vincity quận 9 đã có căn hộ 80 m2, với 3 phòng ngủ và 3 toilet.

Bạn là sinh viên, tri thức trẻ, muốn một cuộc sống năng động, thích độc lập, hay một gia đình nhỏ với những thiên thần, cho tới đại gia đình với ông bà thân yêu đều có thể lựa chọn cho mình những căn hộ chung cư giá rẻ Vincity vừa tầm tài chính của mình. Nhưng đâu đó có một số vấn đề khiến bạn không thể dành hết tất cả tài chính của mình vào việc mua nhà. Đừng bận tâm vì đã có sự hỗ trợ khá tốt từ ngân hàng, số tiền vay lên đến 70% kèm theo chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người mua nhà.

Thật tuyệt vời biết bao khi được sở hữu căn hộ chung cư Vincity thuộc tập đoàn Vingrroup. Bởi đó là một môi trường sống mới, một chuẩn sống mới, kèm theo tiện ích được đảm bảo rằng không thiếu thứ gì. Bạn cần phải di chuyển quá xa để đến trung tâm thương mại, bởi Vincom sẽ là thương hiệu luôn đồng hành khi bạn chọn căn hộ chung cư giá rẻ Vincity…Một cuộc sống mới, niềm vui mới nhưng giá không thể rẻ hơn.

Dự án Kenton Node đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

can-ho-kenton-node-hotel

Tại một diễn biến khác ở Nhà Bè giáp ranh quận 7, một quần thể đô thị đang được khởi động lại, sau những ngày im hơi lặng tiếng. Đó chính là Kenton node một khu đô thị thu nhỏ ven sông giáp ranh quận 7, cách Phú Mỹ Hưng không xa đã được khởi động lại. Với đợt ra mắt lần này dự án căn hộ Kenton node sẽ tung ra các sản phẩm như Condotel, căn hộ,biệt thự, shophouse….
Logo đối tác