Khẩu Vị Của Người Mua Bất Động Sản Từ Hà Nội

Khẩu Vị Của Người Mua Bất Động Sản Từ Hà Nội

Khẩu Vị Của Người Mua Bất Động Sản Từ Hà Nội
 
Với một số nghiên cứu của Savills mới công bố cũng cho thấy rằng, có hơn 80% nhà đầu tư mua nhà ở tại Đà Nẵng tới từ Hà Nội. Bởi vì ngoài vị trí ko quá xa, Đà Nẵng còn có đa dạng các chung cư khác nhau để chọn lựa, hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến cùng đa dạng chính sách ưu đãi tuyệt vời của nhà xây dựng. Bên cạnh những dự án căn hộ, nhiều nhà đầu tư còn quan tâm đến những khu vực đất riêng lẻ ở giống như dự án Empire City Thủ Thiêm theo khu quy hoạch đã hoàn chỉnh.
 
 
Tại Việt Nam hiện giờ, với hơn 3.500 chung cư, villa thiết kế với những tiện nghi cao cấp đi kèm, nơi đây đang được xem thành thị du lịch tuyệt vời nhất của Việt Nam, thành phố này đã lôi cuốn các nhà đầu tư địa ốc nội địa và quốc tế trong suốt 5 năm qua.
 
Đất nền dọc theo bãi biển Đà Nẵng trọng tâm – 1 trong những “món” ưa chuộng của cư dân Hà Nội, thậm chí có những nơi đã cao gấp đôi, gấp ba lần so với trước kia. Cụ thể, nếu như cuối năm 2015, có những lô đất dọc bờ biển có giá thành chỉ khoảng 30 triệu đồng/m2 nhưng hiện tại giá thành đã vượt mức 70 triệu đồng/m2. Nhất là các vùng đất nằm dọc theo bãi biển giữa các tuyến đường Phạm Văn Đồng và Võ Văn Kiệt nếu trước đây tầm giá khoảng 40-50 triệu đồng/m2 thì hiện giờ giá thành đã tăng tới 150 triệu đồng/m2. Hiện tại vượt bậc nhất ở khu vực này có thể kể đến như: Condotel Đà Nẵng Heritage, Coco Bay Đà Nẵng,…
 
 
Theo nghiên cứu, trị giá đất tại mặt tiền con đường Võ Nguyên Giáp khoảng hai năm trước có giá thành khoảng là 80 triệu đồng/m2, nhưng hiện nay đã lên “chóng mặt” sắp 150 triệu đồng/m2. Do vậy, đa số người mua từ Hà Nội và một ít khu vực phía Bắc chuyển khuynh hướng đầu cơ vào phía Nam, khu vực giáp biển nhưng giả cả mềm hơn. Không những thế, một vài chủ đầu tư nhỏ lẻ tới từ Hà Nội cũng mua nhà ở cho thuê cao cấp để tập trung vào các nhóm lao động là người ngoại quốc đang công tác tại Đà Nẵng.
 
1 yếu tố khác, bên cạnh việc nhà đầu tư Hà Nội rất chú ý đến đất nền và các khu resort sang trọng dọc bờ biển, thì hiện giờ căn hộ khách sạn đang là hình thức đầu tư lôi cuốn được lượng lớn chủ đầu tư. Bằng chứng là trong 1 bảng báo cáo gần đây của CBRE, khách hàng từ Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc chiếm trọn thị trường resort nghĩ mát tại Đà Nẵng, phân khúc khách hàng này chiếm 75 – 85% số đàm phán thành công.
 
 
Phòng kinh doanh  căn hộ Empire City Thủ Thiêm ở Quận 2:
 
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
 
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
 
Website: luxuryhomevn.com
 
Tham khảo thêm 1 số dự án nổi bật: dự án bình an pearl quận 2Logo đối tác