Khám Phá Thiên Hướng Thiết Kế Mảng Xanh Trong Một Số Khu Quy Hoạch Mới Ở Thành Phố Nha Trang

Khám Phá Thiên Hướng Thiết Kế Mảng Xanh Trong Một Số Khu Quy Hoạch Mới Ở Thành Phố Nha Trang

Khám Phá Thiên Hướng Thiết Kế Mảng Xanh Trong Một Số Khu Quy Hoạch Mới Ở Thành Phố Nha Trang

Nếu như lúc trước thiết kết theo “mảng xanh” được chủ thầu chú ý đẩy mạnh trong các sản phầm căn hộ chung cư chất lượng cao mục đích đem lại sự độc đáo, ấn tượng cho khách hàng, thì hiện tại xu hướng này đang dần được thực hiện rầm rộ tại các phân đoạn chung cư khác nhau. Vào các quý cuối năm nay, công ty Phúc Sơn chính thức giới thiệu siêu đô thị sân bay Nha Trang, đấy là dự án công trình đạt đc hiệu suất cực tốt trong việc sử dụng năng lượng & nguyên vật liệu, tránh những ảnh hưởng xấu đến thiên nhiên; cùng với cũng hạn chế tối đa các tác động đến sức khỏe dân cư.

Khu đất nền sân bay Nha Trang được tạo thành với một hệ sinh thái xanh nhất quán cho tất cả các khu vực, đưa tự nhiên vào mỗi ngóc ngách của dự án. Mạng lưới khu vườn treo được thiết kế khác lạ cho cư dân một trải nghiệm hoàn hảo khi đc đắm mình trong không gian xanh trên không. Bể bơi tràn ò giúp cho bạn giải trí, giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. căn hộ có diện tích khác nhau trong khoảng 60-91m2 với phong cách thiết kế 2 ban công mang đến nguồn năng lượng & gió thiên nhiên. Hơn thế nữa, với ban công rộng rãi khoảng 6m2, bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm vườn rau nhỏ, mang đến nơi gieo trồng rau sạch trong những bữa ăn cùng gia đình.

Tọa Lạc trên mặt đường Trần Phú, con đường du hí huyết mạch của nơi này – Nhà phố dự án sân bay Nha Trang tận dụng tối đa hạ tầng giao thông hiện đại, thông thoáng số 1 của thành phố. Chủ nhân tương lai hoàn toàn yên tâm trên con đường trở về ngôi nhà của mình, ở trong khuôn viên yên tĩnh, không ầm ĩ, náo nhiệt như ở trung tâm đô thị. Việc vận dụng công trình xanh vào dự án bất động sản làm đẩy cao giá trị tài sản, ngoài ra còn góp phần cắt giảm việc dùng năng lượng trong quá trình hoạt động. Điều này không chỉ lợi cho doanh nghiệp mà còn mang lại lợi ích đến chủ sở hữu của dự án.

Không chỉ vậy, khi chọn mua chung cư này khách hàng còn tham gia chương trình trợ giúp vay vốn đến 70% trị giá giao dịch, lãi suất 0% đến khi nhận nhà, cùng với nhiều sự kiện bốc thăm trúng thưởng mê hoặc khác. Quá trình thi công cũng diễn ra với gấp rút, song tất cả quy trình xây lắp nhà phố dự án sân bay Nha Trang sử dụng hệ thống cách âm, hút âm ở bên ngoài công trình xây dựng cùng trang thiết bị xuyên khí,… giảm sự tác động tới dân sinh xung quanh khu vực.

Phòng kinh doanh khu đô thị sân bay Nha Trang ở Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tags: du an san bay nha trang
Logo đối tác