Khách Hàng Đang Nôn Nóng Chờ Đợi Tình Hình Chính Thức Về Biệt Thự Sân Bay Nha Trang

Khách Hàng Đang Nôn Nóng Chờ Đợi Tình Hình Chính Thức Về Biệt Thự Sân Bay Nha Trang

Khách Hàng Đang Nôn Nóng Chờ Đợi Tình Hình Chính Thức Về Biệt Thự Sân Bay Nha Trang

Thời điểm mới đây đô thị sân bay Nha Trang đang có sự lôi kéo mạnh trên những forums và mạng social. Những lời giới thiệu hấp dẫn liên quan về dự án này tiếp tục được tung ra nhiều, làm cho nhà phố dự án sân bay Nha Trang trở thành dự án bất động sản được chờ mong nhiều nhất tại Nha Trang hiện nay. Mặc dù có nhiều người, cả khách hàng tương tự như chủ đầu cơ quan tâm đặc biệt tới nhà phố dự án sân bay Nha Trang, nhưng công ty Phúc Sơn vẫn khá ‘lặng thinh’ và cũng rất khó để tiếp cận.

Chỉ có một vài thông tin ít ỏi giống như nó sở hữu vị trí vàng bên khu vực biển Nha Trang, địa điểm mà giới thượng lưu rất ưa chuộng, cùng với hàng nghìn lô biệt thự, nhà liền kề, căn hộ thương mại đẳng cấp và hệ thống lợi ích đa dạng. Tuy chưa được tiếp thị ầm ỉ giống như nhiều sản phẩm khác nhưng một số nhà môi giới địa ốc nhiều năm kinh nghiệm ở Nha Trang cho biết không khó hiểu lý do dự án sân bay Nha Trang lại đc chú ý nhiều đến vậy, làm thị phần nhà đất Nha Trang ‘nóng lên’ từng ngày, cuốn hút khá nhiều tập đoàn BĐS lớn như: Sungroup, Cityland,…

Nhà phố dự án sân bay Nha Trang lại càng được quan tâm khi nắm giữ các điểm mạnh nổi bật để trở thành một BĐS đẳng cấp hiếm hoi tại Nha Trang. Đối diện là một bờ biển sầm uất nhất thành phố Nha Trang, được đánh giá và nhận định là địa thế phong thuỷ mang lại thịnh vượng và tài lộc cho chủ sở hữu. Vì vậy, dễ hiểu tại sao trục đường Trần Phú ngay trước mặt dự án sân bay Nha Trang được gọi là là “con đường du lịch” tại đây. Dọc con đường này là quần thể cư dân sang trọng, sát bên dự án sân bay Nha Trang, có hàng ngàn căn villa trị giá hàng chục tỷ VNĐ của giới doanh nhân.

Bao quanh khu đô thị sân bay Nha Trang còn tồn tại rất nhiều các dự án mang tính biểu tượng của tỉnh Khánh Hòa như: khu bảo tồn thành phố, Thư viện trung tâm, căn vườn hoa Nha Trang và những cơ quan chính quyền của thành phố, hơn nữa, nó còn ở gần với khá nhiều địa du ngoạn bom tấn lôi kéo hàng ngàn lượt hành khách mối năm như: Hòn Tằm, Đầm Giá, Vũng Me,… vị thế độc tôn của đất nền sân bay Nha Trang không những hứa hẹn mang lại một không gian sống VIP chỉ dành riêng cho giới nhà giàu mà còn tạo ra dư địa đội giá cho các khách nhạy bén nhất.

Phòng kinh doanh khu đô thị sân bay Nha Trang tại Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: duansanbaynhatrang.net

Tìm hiểu thêm một số căn hộ nổi bật: dự án bình an pearl
Logo đối tác