Hưởng Không Gian Xanh, Văn Minh Trong Lòng TP.HCM Với Vincity Quận 9

Hưởng Không Gian Xanh, Văn Minh Trong Lòng TP.HCM Với Vincity Quận 9

Hưởng Không Gian Xanh, Văn Minh Trong Lòng TP.HCM Với Vincity Quận 9

Trong thời gian hiện đại, khách hàng mua căn hộ không chỉ đơn giản là tìm 1 nơi để sinh sống, mà họ còn khuynh hướng tìm 1 không gian xanh, an lành kết hợp cùng với các tiện nghi sang trọng để có thể mang lại một chất lượng sống đẳng cấp cho chính mình và gia đình. Trong thời gian sắp tới,Nhà Phố Vincity là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, định cư ở nơi này, chủ sở hữu sẽ được hưởng không gian cảnh quan, cây xanh chiếm đến 80%, bên cạnh với nó hệ thống dịch vụ hiện đại đặc trưng Châu Âu, ngay trong nội khu căn hộ này.

Căn hộ này ngay trên đường Nguyễn Xiển, có vị trí trung tâm Q.9, nơi quỹ đất nền còn khá nhiều chính vì như thế tập đoàn đầu tư Chung cư giá rẻ Vincity Quận 9 đã dành đến 80% tổng quy mô để xây dựng không gian cảnh quan, cây cối và tiện ích phục vụ những đòi hỏi cần thiết của cư dân. Nói theo cách khác, đây là một dự án khá hiễm tại nơi này sở hữu tỷ lệ xây dựng chỉ khoảng 20%, một phong cách “chơi trội” rất độc đáo của Tập đoàn BĐS Vingroup đem tới dịch vụ rộng lớn dành cho khách hàng sau này, bảo đảm sẽ thỏa mãn được mọi những yêu cầu của những gia đình hiện đại hoặc các gia đình 3 thế hệ.

Có nhiều khu vực dành riêng cho hệ thống tiện nghi nội khu, vì vậy công ty đầu tư dự án đã xây dựng một cách đồng bộ những tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân trong dự án công trình. Một số dịch vụ đáng nhắc đến trong Dự án VinCity như: hệ thống đào tạo quốc tế Vinshool, cơ sở y tế tân tiến Vinmec, khu thương mại Vincom, hồ bơi tràn bờ, trung tâm giải trí, vườn nướng BBQ, phòng tập gym trong nhà,… được xây dựng ngay trong khu căn hộ, hình thành những câu lạc bộ ngoại khóa cũng như các khuôn viên nghỉ dưỡng phong phú và đa dạng cho trẻ nhỏ, cũng như đây cũng chính là sự đầu tư cho cư dân nhí mà Căn hộ VinCity tiến đến.

Cùng với nhiều ưu điểm như vậy, tuy nhiên Vincity Quận 9 lại đang được Chủ đầu tư Vingroup tung ra với giá thành rất hấp dẫn chỉ với 700 triệu VND/căn hộ, đã gồm có khá đầy đủ trang thiết bị căn bản. Còn trông chờ gì mà không nhanh chóng kết nối với chúng tôi qua thông tin sau đây để đc cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan về căn hộ này nhé.

Sàn kinh doanh Nhà Phố VinCity Quận 9 tại Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Xem thêm thông báo xác thực nhất về biệt thự EverGreen
Logo đối tác