Hàng Nghìn Khách Hàng Săn Đón Nhà Phố Vincity Của Chủ Đầu Tư Vingroup

Hàng Nghìn Khách Hàng Săn Đón Nhà Phố Vincity Của Chủ Đầu Tư Vingroup

Hàng Nghìn Khách Hàng Săn Đón Nhà Phố Vincity Của Chủ Đầu Tư Vingroup

Chính thức đc Vingroup công bố vào cuối năm 2016, Biệt thự Vincity đã gây đc tiếng vang lớn tại thị phần BĐS Tp Hồ Chí Minh. Trong thực trạng khan hiếm dự án giá tốt mà nắm giữ tương đối đầy đủ lợi ích sinh hoạt như hiện tại, việc Vincity Quận 9 quy hợp khá nhiều yếu tố “vượt” qua mong muốn của nhà đầu tư, đã hình thành một làn gió mới trong thị trường thị phần địa ốc Tp Hồ Chí Minh. Nhắc đến mô hình tầm thấp, thì Nhà phố Vincity là một trong những công trình nổi bật tại thị trường bất động sản cửa Đông Tphcm, dựa vào lợi thế địa điểm trung tâm & thiết kế xanh thoáng mát, dự án này đã gây chú ý lớn từ thị phần ngay từ những ngày đầu tiên được công bố.

Đây là 1 khu cư dân đúc kết đủ những chất “tinh” mà bất cứ cư dân nào cũng mong đợi: khu vực kiến trúc khác biệt trên môt địa điểm đắc địa, đô thị này còn thụ hưởng trực tiếp từ hệ thống cơ sở vật chất & mạng lưới giao thông đồng bộ. Từ Vincity Quận 9 chỉ mất 20 phút để di chuyển đến nội khu quận 1 hoặc hoàn toàn có thể nhanh chóng tới khu vực dân sinh sống sang trọng Phú Mỹ Hưng với không đầy 12 phút hoặc đến khu vui chơi giải trí Suối Tiên cũng trong 12 phút. Thậm chí, những người dân ở đây sẽ không phải lo lắng quá nhiều trước các chuyến du lịch xa bởi vì dự án liên kết thuận tiện với các tuyến đường quan trọng như: đại lộ Vành Đai 2, Xa lộ Song Hành và tuyến đường điện ngầm Metro,… hơn nữa từ khu căn hộ này, gia chủ không chỉ thuận tiện tiếp cận mạng lưới lợi ích bao quanh gồm có: sức khỏe, Giáo dục đào tạo, trung tâm mua sắm, giải trí,… mà còn thuận lợi vào mọi việc làm và hoạt động thường ngày cho tất cả thành viên trong gia đình.

Nhà phố Vincity được Chủ đầu tư Vingroup phát triển để đưa tới một khu vực định cư lý tưởng, một dự án lợi nhuận hiệu quả cho mọi người mua nhà. Nằm ở một trong những địa điểm giao thương đông đúc có giá trị nhà đất khá cao và không ngừng gia tăng; dự án là khu vực được “nhận định” thuộc phân khúc sang trọng, khu mũi nhọn tiên phong mai sau và mang lại lợi ích cho nhiều gia chủ. Chính vì như vậy, cũng dễ hiểu nguyên nhân vì sao Nhà phố Vincity đã nhanh chóng được săn lùng với rất nhiều người mua thực lẫn quý khách có nhu cầu đầu tư. Theo dự định, bản thiết kế Dự án VinCity đang từng bước hoàn thiện & sẽ chính thức chuyển giao cho các gia chủ trước giao thừa Nguyên đán 2020.

Văn phòng kinh doanh căn hộ VinCity ở Tphcm:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Tìm hiểu thêm thông tin xác thực nhất về vị trí dự án VinCity từ Vingroup
Logo đối tác