Hàng loạt các căn hộ bùng nổ ở phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh

Hàng loạt các căn hộ bùng nổ ở phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh

Hàng loạt các căn hộ bùng nổ phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo http://duansanbaynhatrang.net, Hiện nay cửa Tây Thành Phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đón làn sóng BĐS từ nhiều giới đầu tư nội địa và quốc tế, bởi đây chính là địa điểm thống lĩnh thị phần trong 3 tháng đầu năm nay. Theo số liệu thu thập từ đơn vị JLL Việt Nam, trong năm 2017, dự kiến ngõ Tây sẽ thêm hơn 7000 căn hộ mới, chiếm tới 20-25% đầu cung của cả Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ông Châu, quản trị Hiệp Hội Bất Động Sản TP.HCM cho biết thêm, nhiều người tiêu dùng đang có khuynh hướng về phía mặt Tây Sài Gòn để đi đầu cơ hội khi chuỗi cơ sở vật chất xung quanh vị trí này được hoành chỉnh, BĐS ở đây đang gia tăng giá từng ngày một.

Nổi trội nhất phải nói tới đoạn đường điện ngầm Metro số 2 số 4 – Con đường Metro “trọng yếu” của TP.Hồ Chí MinhLiên Kết từ mặt Đông sang cửa Tây từ ngõ Tây về nội thành của thành phố. Hơn nữa việc tái thiết tuyến đường Lũy Bán Bích là một trong các trục đường chính đc lắp ráp cáp điện ngầm, tạo ra sự thoáng rộng cũng như an toàn cho cư dân.

Bên cạnh đó, càng ngày càng nhiều tiện nghi để đáp ứng yêu cầu của người dân khu Tây Thành Phố HCM xuất hiện mang lại bộ mặt mới mẻ cho khu vực này gồm có: mạng lưới rạp chiếu Galaxy, trung tâm thương mại AOEN Mall, siêu thị Coop Mart, chuỗi cửa hàng tiện dụng Circle K, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo… đã biến khu Tây Thành Phố Hồ Chí Minh thành một “thành phố” vừa thức giấc.

Sự đồng nhất về hạ tầng cơ sở đã kéo theo nhiều dự án địa ốc tiếp nối nhau mọc lên ở đây. Mặc dù thế, theo thiên hướng chọn lựa BĐS 2017, chất lượng sinh sống tại dự án1 trong các tiêu chí quan trọng, được xếp số 1 của chủ sở hữu. Sự chọn lựa không còn riêng về bản thân nữa mà còn phải cho người thân của gia đình. Việc sinh sống trong căn hộ hàng ngày hơn 12 giờ thì không gian sống bên trong là điềuđa số gia chủ để ý. Vì thế, khuynh hướng gia tăng mảng xanh không phải chỉ cần phương châm ngắn hạn mà nó sẽ biến thành một ĐK, một chuẩn mực tất yếu ảnh hưởng lớn trong việc quyết định của người mua.

Để rất có thể cập nhập nhiều tin tức mới nhất về sản phẩm tại địa phận thành phố Hồ Chí Minh hoặc được chia sẽ miễn phí từ nhiều nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các bạn có thể contact trực tiếp cùng với chúng tôi qua những thông tin sau đây:

Phòng kinh doanh địa ốc uy tín tại Sài Gòn:
Địa chỉ: 26 Trần Não, P An Phú, Q.2, Thành Phố HCM
Hotline: 0911 63 29 29 – 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Logo đối tác