Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Luxury Home – Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Bất Động Sản, công ty được thành lập bởi Tập đoàn BĐS Luxury Home tại Mỹ, đã mở rộng đầu tư chi nhánh về Việt Nam và thành lập nên Công ty CPDV BĐS Luxury Home Việt Nam.

Công ty chính thức được thành lập vào ngày 29/05/2013 và được cổ phần hóa vào tháng 12/2014 với sự đầu tư từ tập đoàn Luxury Home ở Mỹ. Hiện tại công ty đang phát triển mạnh trên lĩnh vực Bất Động Sản, và chuẩn bị mở rộng thêm nhiều chi nhánh trong khu vực TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động chính trong 3 lĩnh vực:

  • Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản.
  • Tiếp thị và phân phối dự án Bất Động Sản.
  • Thiết kế, xây dựng, thi công công trình và trang trí nội thất cao cấp.

Hiện nay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm trong lĩnh vực Bất động sản và Xây dựng hơn mười năm, ngoài việc đầu tư kinh doanh Bất động sản chuyên nghiệp – Luxury Home đang là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, môi giới Bất động sản cho đến việc tư vấn thiết kế xây dựng và trang trí nội thất cao cấp.

LUXURY HOME luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng một giải pháp Bất động sản hoàn hảo nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

luxuryhome

 




Logo đối tác