Eco Smart City Thủ Thiêm - Dự Án Nhà Phố Cao Cấp Quận 2

Eco Smart City Thủ Thiêm – Dự Án Nhà Phố Cao Cấp Quận 2

DỰ ÁN ECO SMART CITY THỦ THIÊM ĐÔ THỊ XANH THÔNG MINH TẠI Q2

Đúng như tên gọi của dự án “Eco Smart City Thủ Thiêm” một đô thị xanh, thông minh, phát triển về kinh tế sẽ được xây dựng tại khu  chức năng 2A, khu đô thị mới Thủ Thiêm do 3 tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc làm chủ đầu tư (Lotte, Mitsubishi, Toshiba). Dự kiến sẽ bắt đầu thực hiện vào đúng dịp Quốc Khánh 2/9.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh : 0906 942 379 

eco smart city thủ thiêm quận 2

ECO SMART CITY THỦ THIÊM – ĐÔ THỊ PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Trong chuyến công tác đến Hàn Quốc đặc biệt là thủ đô Seoul, các lãnh đạo của thành phố cùng với đại diện của các tập đoàn  ký bản ghi nhớ dự án với quyết tâm biến khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành một trong những thành phố phát triển nhất Châu Á, với tổng vốn đầu tư lên đến 1.78 tỷ đô, gồm các hạng mục nhà phố, căn hộ, khách sạn, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu biệt thự… Được dự kiến bắt đầu khởi công vào đúng dịp Quốc Khánh 2/9 sắp tới, với nhiệm vụ quy hoạch dựa trên chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 với vị trí tiếp giáp :

+ Phía Bắc : Giáp đường quảng trường trung tâm

+ Phía Nam : Giáp đường Mai Chí Thọ

+ Phía Đông : Giáp đường ven hồ trung tâm

+ Phía Tây : Giáp đường ven sông và công vien Sài Gòn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh : 0906 942 379 

eco smart city thủ thiêm quận 2

Theo đó đề án nhà phố cao cấp Eco Smart City Thủ Thiêm Quận 2 sẽ được quy hoạch với diện tích lên đến 12.55 ha trong tổng diện tích 16.71 ha . Được chia làm 12 lô đất gồm các sản phẩm đã nêu trên, bên cạnh đó là một tòa cao ốc khoảng 50 tầng. Một khu đô thị hiện đại tài bờ đông thành phố sẽ được xây dựng đáp ứng nhu cầu an cư cho cư dân thành phố nói chung và cả nước nói riêng. Với đề án quy mô khủng lần này, thành phố đã có văn bản trình Thủ Tướng Chính Phủ xem xét cho phép thành phố được quyên lựa chọn nhà đầu tư (chỉ định thầu ) với mục đích giảm gánh nặng ngân sách nhà nước trong khi lãi vay nợ góc quá lớn.

Trong đề án quy hoạch dự án nhà phố Eco Smart City Thủ Thiêm đã trình thủ tướng tổng vốn đầu tư, quy hoạch, giải phóng mặt bằng, bồi thường , tái định cư, đầu tư về mặt cơ sở hạ tầng trả các khoản lãi vay là hơn 29 000 tỷ đồng. Trong đó 12 000 tỷ đồng sẽ là vốn vay thương mại của các tổ chức tín dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh : 0906 942 379 

eco smart city thủ thiêm quận 2

ECO SMART CITY THỦ THIÊM QUẬN 2 NƠI AN CƯ LẠC NGHIỆP CHO GIA ĐÌNH BẠN

Một siêu đô thị bờ đông thành phố sắp được xây dựng, sẽ giải quyết bài toàn định cư và quá tải dân số (11.598 người)  và tạo cơ hội làm việc cho (39.985 người) của thành phố đồng thời cũng tạo môi trường đầu tư hấp dẫn. Với môi trường sống thoáng, gần sông, hệ thống giao thông được kết nối với các tuyến đường chính, và gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ tạo điều kiện khá cao về mặt di chuyển cho cư dân, đồng thời vào trung tâm hành chính quận 1 vô cùng nhanh, tiết kiệm được thời gian.

Bên cạnh đó dự án nhà phố Eco Smart City Thủ Thiêm Quận 2 sẽ được trang bị những tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế xứng danh với uy tín chất lượng của những tập đoàn hàng đầu như Lotte, Mitsubishi, Toshiba.Một khu đô thị xanh, thông minh với kinh tế phát triển mạnh sẽ là mục tiêu tương lai dự án đang hướng tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0906 942 379

Tìm hiểu thêm 1 số dự án nổi bật:Logo đối tác